Hàm giả sẽ tồn tại rất lâu nếu được bảo quản tốt, hàm giả bị rớt, va chạm mạnh có thể bị biến dạng. [url=http://nhakhoahoanmy.net/ham-thao-lap.html][b]Hàm tháo lắp[/b][/url] cần được tháo ra và chải rửa sạch sẽ mỗi ngày với kem đánh răng hoặc dung dịch chải rửa chuyên dùng. Không nên dùng các loại dung dịch rửa, kem đánh răng có chất mài mòn, bàn chải cứng,...
[center][img]http://nhakhoahoanmy.net/wp-content/uploads/2014/01/implant-r%C4%83ng-17.jpg[/img][/center]
Khi không mang hàm nên ngâm hàm trong nước thường hoặc các dung dịch ngâm hàm sát khuẩn, không nên sát khuẩn bằng cách ngâm hàm trong nước quá nóng sẽ làm biến dạng hàm.

Hàm giả nên được tháo ra ban đêm để cho các mô nướu thư giãn không bị đè ép, tạo điều kiện tốt cho hệ thống tự chải rứa của lưỡi và nước bọt.

Ngay cả khi [url=http://nhakhoahoanmy.net/lam-rang-gia-can-luu-y-nhung-gi.html][b]làm răng giả[/b][/url], xương hàm vẫn sẽ liên tục thay đổi theo thời gian, do đó sau một thời gian mang hàm có thể sẽ lỏng và cần đệm hàm. vì thế, bạn nên đến nha sĩ định kỳ để kiểm tra các răng nướu thật, soát hàm giả và sửa chửa nếu cần.

Sau vài giờ bệnh nhân sẽ từ từ chuyện trò bình thường, sau vài ngày hoặc vài tuần ăn uống sẽ quen dần, nên bắt đầu với các loại thức ăn mềm, nếu khi ăn nhai có cộm nên đến nha sĩ để chỉnh cộm.

Xem thêm: [url=http://nhakhoahoanmy.net/lam-rang-gia-loai-nao-tot-nhat.html][b]Làm răng giả loại nào tốt[/b][/url]