Câu hỏi:
Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em vừa thực hiện bấm mí cách đây 2 tuần tại một cơ sở gần nhà do có bạn giới thiệu. Tuy nhiên, hiện nay em thấy nó đang có dấu hiệu bị bung chỉ. Vì vậy, em muốn hỏi bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ thì có sao không ạ? Rất mong các bác sĩ có thể tư vấn cho em. Em cảm ơn ạ! (Tý – Bình Dương)
Trả lời:
Bạn Tý thân mến! Rất vui khi nhận được câu hỏi “bấm mí Hàn Quốc bị bung có làm sao không?” của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin trả lời bạn như sau:


Bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ phải làm sao?


Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản và nhanh chóng. Với ưu điểm là không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng… nên đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.>>> cắt mí mắt cho đôi mắt đẹpHiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện thực hiện bấm mí mắt. Tuy nhiên, trong số đó có không ít cơ sở thực hiện không đúng kỹ thuật, bác sĩ tay nghề kém thực hiện không chính xác, nên sau một thời gian thì mí mắt sẽ bị bung chỉ, mắt không còn đẹp và tạo cảm giác rất khó chịu. Nếu bạn bấm mí Hàn Quốc bị bung chỉ thì bạn nên đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hơn để thực hiện lại, cho đôi mắt đẹp hơn với hai mí rõ ràng.


Bấm mí nếu không được thực hiện ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì rất sẽ bị bung chỉ, mắt không đẹp như ý muốn

Bấm mí Hàn Quốc ở đẹp và đảm bảo an toàn?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, trong đó có bấm mí Hàn Quốc, mang lại cho chị em sự hài lòng tuyệt đối với đôi mắt 2 mí to, đẹp và hiệu quả duy trì lâu dài...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí hàn quốc bị bung