Câu hỏi:
Trong topic “hút mỡ bụng lamchame” tôi thấy nhiều chị em nói rằng phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật bằng Laser rất hiệu quả. Cũng trong topic “hút mỡ bụng lamchame”, tôi được biết phương pháp này cần phải chích một điểm trên da mới có thể đưa lượng mỡ thừa ra ngoài. Vì vậy tôi rất đang băn khoăn không biết hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo liệu có để lại sẹo không? Rất mong được tư vấn ạ. (Dung Nhi – Long An)
Trả lời câu hỏi hút mỡ bụng lamchame

Bạn Dung Nhi thân mến!
Cũng giống như bạn, có không ít chị em khi tham khảo thông tin “hút mỡ bụng lamchame” đã gửi email về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW để hỏi rằng: hút mỡ bụng bằng Laser Lipo có để lại sẹo không? Đây là tâm lý chung của tất cả mọi người trước khi có quyết định đi hút mỡ bởi tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khi làm đẹp.Thân hình chuẩn với vòng eo thon gọn là mơ ước của biết bao người
Mỡ thừa vùng bụng không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên một số bệnh lý về tim mạch và tiểu đường khiến cho không ít người cảm thấy lo lắng. Chính vì vậy, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo ra đời là một bước tiến quan trọng giúp loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng, mang niềm vui đến cho rất nhiều người đang khổ sở vì thừa cân, béo phì.

>>> Hút mỡ cánh tay


Công nghệ hút mỡ này đã được tổ chức FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ) kiểm định về chất lượng và tính an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.


Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là giải pháp giảm béo hiệu quả nhất hiện nay
Laser Lipo không chỉ có tác dụng loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa mà còn khắc phục được tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ..

(Còn tiếp...)

>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bụng lamchame