Nhắc đến Thụy Sỹ, đa số nhớ đến những chiếc đồng hồ cao cấp và sang trọng. Những chiếc đồng hồ sắc sảo và đắt giá là sự kết hợp của thiết kế và công nghệ. Đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp đứng đầu ngành đồng hồ thế giới, nó nổi tiếng bởi sự chuẩn xác và đa dạng về kiểu dáng. Các hãng đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Omega… đều xuất xứ từ Thụy Sỹ.
Một chiếc đồng hồ chính hãng là một phụ kiện không thể thiếu đối với nam giới, khi đi chơi, đi gặp đối tác.... Một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp sẽ không chỉ giúp bạn thu hút sự chú ý của phái nữ mà nó còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của bạn
Rất nhiều người có nhu cầu và đầy đủ khả năng sắm cho mình một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp. Nhưng lại đang băn khoăn khi đi tìm thương hiệuđồng hồ có thiết kế và giá cả phù hợp. Hoặc đã sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp, nhưng lại không hiểu về thương hiệu đồng hồ mà mình đã sở hữu.
Dưới đây là một vài hãng đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp được nhiều người lựa chọn và tìm mua:
1. PATEK PHILIPPE
Cái tên Patek Philippe giữ vai trò rất quan trọng đối với ai mê đồng hồ. Những chiếc đồng hồ thương hiệu này có giá rất cao vì nó rất hiếm, rất độc và có những chức năng siêu việt, vì sự tinh xảo và thời gian dài để sáng tạo và thiết kế ra chúng. Điều ấn tượng hơn nữa là bạn có thể chỉnh sửa và luôn có được nhiều tính năng hơn mong đợi: lịch năm, lịch vạn niên, thậm chí có thể thêm một ngày vào tháng hai của năm nhuận.


2. BREGUET
Tuy Rolex là thương hiệu được biết đến rộng rãi nhất, những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp lâu đời nhất là Breguet. Breguet không chỉ là tên của một địa danh ở Thụy Sỹ mà còn là tên của một thiên tài, một nghệ sĩ lớn có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ Abraham-Louis Breguet. Ngoài việc sản xuất ra đồng hồ lên giây tự động đầu tiên, Breguet cũng là người đầu tiên tiên phong trong công cuộc đột phá công nghệ đồng hồ.

3. ROLEX
Với đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp, đầu tiên phải nhắc đến Rolex. Có mặt trên thị trường vào năm 1945, đồng hồ Rolex Oyster Datejust có giờ tự động đầu tiên trở thành biểu tượng của giới thượng lưu. Công ty đồng hồ Rolex được thành lập bởi Hans Wilsdorf tại London vào năm 1914. Hầu hết các sản phẩm của Rolex được làm bằng tay để bảo đảm kiểm soát chất lượng. Cho đến ngày nay, Rolex vẫn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của phái mạnh khi muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội.

4. CANDINO WATCH
Candino Watch là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ, những sản phẩm của thương hiệu này luôn mang đến cho khách hàng chất lượng đúng nghĩa Swiss Made. Với chất lượng cao cấp được giám sát chặt chẽ trong công việc chế tác sản xuất đồng hồ. Danh tiếng của Candino Watch còn được nhiều người đáng giá cao về mặt dịch vụ bán hàng đó là chế độ bảo hành uy tín toàn cầu.
Ở trên là 4 thương hiệu nổi bật trong rất nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nam cao cấp. Để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất, các bạn nên tìm hiểu kỹ thương hiệu mà mình để có thể tìm mua được một sản phẩm phù hợp.

Không phải tìm đâu xa, hãy đến với Xwatch-cửa hàng đồng hồ Thụy sỹ chính hãng uy tín. Đặc biêt chúng tôi có chế độ hậu mãi hàng đầu Việt Nam
HÃY ĐẾN VỚI X-WATCH ĐỂ HIỂU RÕ HƠN VỀ NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ

Nguồn: xwatch.vn