Máy quay phim camera ngụy trang bật lửa giá rẻ giao hàng trên toàn quốc


BẬT LỬA CAMERA NGỤY TRANG SIÊU NHỎ | BẬT LỬA CAMERA MINI | BẬT LỬA CAMERA 4G


Giá bán camera quan sát ngụy trang bật lửa: 950.000 vnđ


Bảo hành camera ngụy trang bật lửa: 06 tháng


Bật Lửa camera quan sát ngụy trang hiện đại nhất. Siêu nhỏ, quay hình ảnh, CHUP ẢNH và âm thanh rỏ nét . Dùng để ngụy trang trong công việc tác vụ rất thuận tiện. Đặc biệt giới Vip, các PV rất quan tâm đến sản phẩm này!


Camera Bật Lửa ghi hình tiếng ngụy trang siêu nhỏ hỗ trợ pin lithium-ion mạnh mẽ bền bỉ độ phân giải cao dễ dàng sử dụng có nút nhấn ghi âm, thích hợp cho những người dùng trong hội nghị, đàm phán, ký kết hợp đồng camera quan sát ngụy trang vừa sang trọng vừa tiện lợi, có thể quay camera và ghi hình lén mà đối phương không thể phát hiện được.


–USB CAMERA NGỤY TRANG LÀ SẢN PHẨM QUAN SÁT NGỤY TRANG HIỆN ĐẠI VÀ MANG NHIỀU TÍNH NĂNG ƯU VIỆT. -VỚI ĐỘ PHÂN GỈAI CAO CHUẨN HD ,VÀ TỐC ĐỘ LƯU HÌNH ẢNH 60F/S SẼ CHO HÌNH ẢNH ÂM THANH TRUNG THỰC MÀ KO BỊ GIẬT.


1 SẢN PHẨM TUYỆT VỜI VÀ HOÀN HẢO DÀNH CHO CÔNG AN,NHÀ BÁO ,THÁM TỬ VÀ THỰC THI NHỮNG CÔNG VIỆC ĐẶC BIỆT.
USB camera là một sản phẩm camera ngụy trang bật lửa mới rất độc đáo, tiện dụng của dòng Camera ngụy trang. Mắt camera được gắn trong một chiếc usb có khả năng ghi lại được âm thanh, hình ảnh, video clip, thêm chức năng ghi khi phát hiện chuyển động giúp tiết kiệm dung lượng bộ nhớ.