Như các bạn đã được biết thì seo như thế nào là hiệu quả thì Seoer ai cũng tự tin khẳng định mình làm được điều này còn Seo mang lại doanh thu hay không thì các Seoer không ai dám khẳng định được cả vì lí do rất đơn giản tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có ý định mua hay không mua sản phẩm.


Seo là để làm gì? theo ý kiến cá nhân của tôi là Seo là để lên Top google, có thể có tự mình Seo hoặc thuê dịch vụ Seo google uy tín nhất.

Đối với những người mới vào nghề thì việc lên top là tất cả để hoàn thành nhiệm vụ được giao, tuy nhiên họ phải biết thay đổi suy nghĩ lại từ khóa lên top thì chưa chắc có lượng khách hàng lớn đến thăm và mua hàng của mình thì đó là chuyện bình thường và ngược lại.


Đối với các Seoer thì chỉ nhận nhiệm vụ Seo từ khóa lên Top, còn bán hàng không phải là việc của các Seoer, vì thế Seo như thế nào mới bán được hàng thì bạn hãy quan tâm đến những ý kiến sau:
- Cần phải có một website thân thiện, có nội dung phù hợp và có các hệ thống để hổ trợ: website vệ tinh 2.0, diễn đàn, Google Plus, Facebook vv...
- Cần phải phân chia từng giai đoạn khác nhau để chọn từ khóa Seo cho phù hợp hoặc thuê dịch vụ Seo google để có thể làm chuyên nghiệp hơn.
- Cần phải bỏ ra chi phí để đầu tư cho mình một lực lượng Seoer chuyên nghiệp để phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

SEO NLP là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo Google, các bạn nhé. SEO NLP có đội ngũ chuyên gia rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, và họ là những người đã:
+ Có hơn 5 năm áp dụng NLP trong Marketing Online (SEO, SEM, Social Media, ...)
+ Có được các bí kíp, am hiểu các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, ...
+ Rất chuyên nghiệp trong quá trình quản lý, triển khai các dịch vụ Seo google Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc
+ Phục vụ thành công hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc
+ Rất chú trọng đến kết quả BỀN VỮNG của khách hàng. SEO NLP là dịch vụ SEO MŨ TRẮNG
+ Chi phí rất cạnh tranh nhờ hiệu suất theo quy mô, năng lực quản lý dịch vụ và chi phí tối ưu


Các bạn có nhu cầu về dịch vụ Seo google tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay ở bất kỳ nơi nào thì hãy liên hệ ngay SEO NLP để được tư vấn nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT


Địa chỉ: Đường Xuân Thiều 14, Tổ 17C, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Giấy ĐKKD số 0401515006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cấp ngày 15/10/2012
Email: sct.edu.vn@gmail.com
Website: www.sct.edu.vn
Điện thoại: 05113.522.579