Bạn đang muốn mua đồng hồ Seiko chính hãng nhưng chưa biết nên chọn mua loại nào ?. Đừng lo, hôm nay Xwatch sẽ giới thiệu tới bạn 3 mẫu đồng hồ Seiko chính hãng được nhiêu người tìm mua nhất năm 2015

1. Grand Seiko
- Chiếc đồng hồ Grand Seiko được ra đời từ năm 1960 bới công ty Suwa Seikosha (thuộc tập đoàn Seiko) sản xuất. Đây cũng chính là chiếc đồng hồ mở đầu cho lĩnh vực sản xuất đồng hồ đeo tay nam của công ty này.
- Mô hình thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm có thêm chức năng lịch và độ chịu nước 50m vào năm 1964
- Vào năm 1968, chiếc đồng hồ nữ của dòng sản phẩm Grand Seiko được ra đời.
- Hiện nay, Grand Seiko là một biểu tượng hoàn hảo cho sự chính xác và khả năng chống từ tuyệt đối.

2. Seiko 5
- Năm 1963, dòng sản phẩm đồng hồ giành cho thế hệ trẻ ra đời, mang tên Seiko 5.
- Đồng hồ có 5 đặc điểm: chống sốc, chống xước, chống nước ở cột 3, hiển thị ngày/thứ và núm ở vị trí 4 giờ.
- Đây là cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của giới trẻ ở Việt Nam.

3. Seiko Kinetic
- Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986, Seiko Kinetic được đánh giá là chiếc đồng hồ Seiko chính hãng hiệu suất cao, thân thiện với môi trường và thuận tiện cho giới trẻ.
- 1988, dòng sản phẩm này cho ra mắt AGs như chiếc đồng hồ thương mại đầu tiên và cho đến nay đã có hơn 8 triệu chiếc được bán ra.
- Từ đó cho đến nay, Seiko cho ra mắt nhiều mẫu mới với nhiều tính năng và thiết kế đẹp mắt hơn nữa. Đây là dòng sản phẩm có mẫu mã đa dạng và phong phú nhất của Seiko

Hi vọng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức hơn về đồng hồ Seiko. Để mua đồng hồ Seiko chính hãng, hãy tới ngay cửa hàng Xwatch hoặc truy cập trang web: xwatch.vn để có thêm nhiều thông tin. Chúc bạn tìm được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất !