Cuộc sống vật chất ngày càng cao thì nhu cầu về tinh thần của con người cũng dần tằng lên. Đáp ứng điều đó, FPT Telecom đã cho ra đời dịch vụ truyền hình FPT, là một kênh thông tin giải trí, tin tức hữu hiệu nhất cung cấp cho người dùng. Kể từ khi ra đời, dịch vụ đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ người dùng và ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ, điển hình là việc tăng số lượng kênh và kênh truyền hình hd lên.

Lúc mới ra đời, truyền hình FPT chỉ có vài chục kênh, nhưng hiện nay đã tăng lên tới 177 kênh, có thể liên tục cập nhật tin tức của cả trong và ngoài nước, với nhiều chủ đề đặc sắc về mọi mặt của kinh tế, chính trị xã hội hay giải trí...
Với số lượng kênh như vậy, chỉ cần ngồi nhà là bạn đã có trong tay tin tức trên toàn thế giới. Thật thú vị phải không nào ? Chúng ta có thể khám phá dòng sông Amazon dài nhất thế giới, khu rừng Amazon - Lá phổi xanh của Trái Đấy. Hay theo đoàn chân du mục băng qua sa mạc Sahara nóng bỏng. Nếu bạn muốn quay về quá khứ ư ? Hãy cùng Discovery Chanel khám phá thời đại khủng long cách đây hàng chục, hàng trăm triệu năm về trước. Nếu bạn đã chán phim rồi, hãy giải trí với những buổi show bất hủ của The Beatles,...

Đặc biệt, hiện nay truyền hình FPT vừa cho ra mắt thêm 32 kênh truyền hình HD chuẩn sắc nét, cung cấp những trải nghiệm sống động nhất như đang hòa mình vào chương trình vậy. Bạn có thể cùng Ronaldo, Messi, Pele tham gia những trận cầu nảy lửa trên đấu trường C1, giải ngoại hạng Anh. Cùng thăng hoa cảm xúc với những màn bóng tuyệt đẹp, những pha ghi bàn ngoạn mục hay cảm giác hụt hẫng, nuối tiếc khi để mất một pha ăn bàn. Tất cả điều đó bạn sẽ được trải nghiệm như thật.
Một điều làm nên sự khác biệt của truyền hình FPT đó chính là sự kết hợp của ba yếu tố: Dịch vụ truyền hình chất lượng - Thiết bị giải trí đẳng cấp - Đường truyền Internet tốc độ cao.
Ngoài ra, người dùng còn được cung cấp nhiều tiện ích thú vị như công cụ tìm kiếm chương trình, lịch phát sóng và thông tin chi tiết ngay trên TV.
Bên cạnh việc cung cấp số kênh truyền hình nhiều và đa dạng như thế, là việc cập nhật nội dung liên tục, tin tức nóng bỏng từ nhiều nguồn khác nhau.
Bạn có thể xem chi tiết tại: Thưởng thực phim truyện HD với FPT Play HD