Các gia đình có thể hay không lưu tâm chi tiết này nhất. Bạn sẽ khó hình dung được trẻ em sẽ lớn nhanh như thế nào. Trẻ chẳng mấy chốc đã có thể nắm lấy hoặc chọc ngoáy bất cứ thứ gì "lảng vảng" trong tầm với như dây kéo màn cửa, đồ đạc mà mẹ đãng trí treo lên cũi, mà nhất là ổ điện... và gây tai nạn cho chính mình do ngộ độc, giật điện cùng nhiều hiểm nguy ẩn giấu khác. Không nên đặt cũi của bé ở ngay bên cửa sổ vì các mẹ chẳng theo dõi được khi nào thì trẻ có thể trèo lên đâu nhé.


Sắp xếp đồ chơi ngăn nắp kể cả những đồ chơi an toàn như thú nhồi bông, đừng bao giờ để cũi của bé bừa bãi. Với bé sơ sinh, đồ chơi bằng bông có thể đè lên người gây khó khăn cho con khi hô hấp. Nếu con nằm trong cũi, gia đình nên lưu ý những loại đồ chơi móc trên cũi vì chúng có thể bị tuột ra và rơi trúng người bé. Khi bé ngủ bố mẹ nên giải tán hết đồ chơi treo cũi là tốt nhất. Chúng ta không hiểu đối với bé, các đồ dùng làm từ nhựa có tốt cho sức khỏe hay không. Thế nên cần phải vứt bỏ 100% các vật liệu làm từ nhựa ra khỏi giường cũi trẻ em. Cấm tiệt dùng túi nilon bọc quanh đệm, đó là một tác nhân nguy hiểm , có thể làm tắc đường thở của trẻ dẫn đến cái chết bất ngờ, đặt biệt là đối với các cháu chưa đầy 24 tháng.


Khi đặt đệm cho cũi nhà mình các ông bố bà mẹ nhớ chú tâm đến độ cứng của đệm, các bố mẹ phải dùng tay để nhấn thử đệm để nhận biết cái đó. Nếu đệm không đủ cứng sẽ không tốt về sự thoáng khí, thoát ẩm, ảnh hướng đến tuần hoàn máu, gây khó chịu cho con. Từ trước đến giờ, trên thị trường được bán nhiều nhất là loại đệm có độ dày 5cm. Có điều, để ngăn ngừa việc bé bị kẹt tay, phải chắc chắn rằng khi để đệm vào, đệm phải cao hơn thành cũi, tùy theo kiểu dáng cũi nhà bạn. Nếu sử dụng lớp chống nước phải đặt nó lên đệm trước rồi mới trải ga lên. Ga trải giường phải vừa khít với đệm. Trẻ bị đột tử trên giường ngủ khả năng cũng bởi tấm ga trải giường quá rộng.Nếu muốn con không bị ngạt hãy cài chặt ga trải giường. Nên sử dụng chất liệu hoàn toàn cotton cho ga giườngGiường cũi 2 tầng cho bé


Sư an toàn nên được lưu tâm hàng đầu khi các cặp vợ chồng tìm giường cũi cho con. Theo một vài báo cáo toàn toàn cầu có hơn 30.000 pha tại nạn của trẻ em dính dáng tới giường cũi. Vì lý do đó chọn được một chiếc giường cũi trẻ em an toàn là điều vô cùng quan trọng..


Để chắc chắn tuyệt đối an toàn cho bé, những gợi ý dưới đây cần được các bậc cha mẹ ghi nhớ khi cho con ngủ ở giường cũi. Hãy tìm hiểu cùng Babimart.com nhé!Giường cũi trẻ em nội địa


Vì thành cũi cho bé cao cũng giúp bé được bảo vệ tốt hơn, ba mẹ không nên sử dụng cũi có thanh chắn quá thấp, nhưng cũi cao quá lại gây vất vả cho trong việc bế bé ra và đặt bé vào. Chiều cao của cũi phải chắc chắn tối thiểu 60 phân tính từ mặt đệm tới thanh chắn cũi đối với cũi cho bé bò được và tập đi. Với trẻ em chưa biết bò thì thanh chắn cũi cao khoảng hai lăm phân là vừa.


Bố mẹ phải xem xét kỹ khi mua cũi bởi trẻ bị thương là việc quá dễ hiểu với chiếc cũi có độ làm mịn không cao


Trong đoạn 5 tới 8,5 cm là khoảng trống an toàn nhất giữa các thanh cũi. Kẽ hở lớn hơn 8,5 cm có nguy cơ trở thành cái bẫy làm trẻ bị kẹt đầu , dưới 5cm có nguy cơ làm trẻ bị mắc tay hoặc chân. Như vậy sẽ cực kỳ nguy hiểm cho bé nếu người lớn không có mặt kịp thời.


Babimart.com xin gửi tới các bố mẹ Giường tầng rất tiện cho việc cho bé ăn và chăm sóc giấc ngủ của bé.