Cùng tính chất gọn nhẹ, dễ mang đi mang về, ghế ăn nhựa vẫn được lòng thượng đế hơn ghế bằng gỗ. Mẫu ghế này có lắp khay ăn, đều tháo rời được để vệ sinh và để lên ghế khác cao hơn, như vậy, bé ngồi chung bàn ăn với phụ huynh một cách thoải mái.


Bé ăn được thoải mái, ngăn ngừa sặc cháo, tạo cho bé nếp ăn uống hợp lý và sự độc lập ngay từ bé, nhờ đó mẹ chăm sóc trẻ được tốt hơn chính là công dụng chính khi dùng ghế ăn bột cho bé. Sau khi phụ huynh đã đọc kỹ bài topic này, sắm ghế ăn cho bé tốt cho con ra sao là tốt nhất với mỗi thời kỳ phát triển của bé cũng không phải là khó. Tìm hiểu luôn để nắm được phương pháp lấy ghế ngồi ăn phù hợp cho con yêu nhé.


[IMG][/IMG]
Ghế ăn bằng gỗ xoan đào 3 tầng cho bé


Trẻ em cho rằng chuyện ăn uống cũng giống giải trí vậy, do vậy phải chung sống với thực tại bé đánh đổ thức ăn ra ghế ăn cho bé. Và phụ huynh nên chọn các mã ghế làm bằng nhựa, đệm ghế bỏ được ra để tiết kiệm công sức trong việc chùi rửa đống "của nợ" đó.


[IMG][/IMG]
Ghế ăn dặm cho bé
giường tầng rất độc đáo cho gia đình hiện đại


Vì ghế gỗ có nhiều cái hay nên nhiều mẹ khi tìm ghế ăn cho con ưu tiên gỗ. Trẻ có thể ngồi ổn định nhờ kết cấu tránh đổ ngã, có dây chắc chắn với ghế gỗ. Độ cao thấp của ghế gỗ cũng thay đổi được khi để bé ngồi ăn với bố mẹ. Ghế cũng thu lại được và nhẹ nhàng trong việc cọ rửa. Nhưng, ghế gỗ có hạn chế là khó mang vác do khá nặng.


Các tiêu chí dễ tháo lắp, nhu cầu của con, dễ làm sạch, khối lượng thấp, chất liệu không gây hại tới sức khỏe, nếu là ghế nhựa thì phải là nhựa tốt, không chứa BPA, chịu được từ 18 kilogram đổ lên phải được phụ huynh chú ý khi sắm ghế ăn dặm.