Đầu tiên ford transit kêu lăn bánh vào khỏi vấy chuyền sinh sản tại nhà máy một cựu chiến binh bão ở Berkshire 50 năm trước đây ngày bữa nay, nó giàu ví hết nếu như chăng đơn £ 560. song chí ít một nhà phê bình cho rằng trong ngày mai "xương sống cụm từ nác Anh" sẽ giò bao bây chừ để hài lòng.


đấy là, theo các nhà báo bay xe hơi trước tiên để soát y, quá rộng cho lối chật cụm từ thợ ống nác, thợ điện và cạc nhà xây dựng ngữ quốc gia.


Năm thập kỷ sau đấy, Ford Transit là một cái chi đó mực đơn tượng trưng và nhiều - cho được hơn hay là bợt hơn - trở nên mãi mãi gắn liền với hạng "văn người da trắng". Nó cũng đã thu hút được một cái gì đó của một giáo phái sau.


"Sự kỳ diệu cụm từ Transit kêu là nó đừng chỉ là cô đơn xe cộ, mà đơn cách nhằm những người phường hậu thổ việc phanh ngần được tầng vỏ hạng trui và giữ một chèo nhà trên đầu," Peter Lee, người sáng lập mực Transit kêu Club và chủ sở hữu nói 13 xe cộ chuyển vận Ford, bao gồm trưởng chỉ là một trong suốt thân phụ 1965 Mk 1 xe pháo vận chuyển trong suốt sự tồn tại. "dã man ý trung nhân nghỉ vì chưng hắn phanh vận may và cạc doanh nghiệp xây dựng, và trong suốt 50 năm trải qua y nhỉ dời đổi trường đoản cú cô đơn xe pháo khá cơ bản được một văn phòng chống trên bánh xe pháo đó là thoải chèo như hồ hết cạc xe cộ. tôi không tài xế bất căn cứ điều giống khác. "


>>> tâm tính thêm: ford ranger


trở lại năm 1965, như hiện giờ, quá cảnh chả nếu như là một cách hấp dẫn, mau chóng hoặc đặc bặt độc đáo mực chuyển di cạc thứ. nhưng mà theo ông Lee và người ái mộ cùng, đấy là năm trước của cạc xe pháo vận chuyển sau chiến tranh vốn dĩ thủy cơ mà cai trị những con lối hạng nác Anh.


ụ hình mức Ford Transit van trong suốt Mô ảnh màu xanh mực Ford Transit van màu xanh lam
tuy rằng nhiên, luôn trưởng ông Lee nhiều dạng tham gia đoán giai đoạn thọ ngữ Transit. Hơn tám triệu xe pháo hở nổi nửa trên toàn cầm giới như Transit vách lập chính nghỉ như là Workhorse mức mỗi ban nhạc garage, thợ và giao người đồ ông."trui là người trước hết thừa nhận mình bị ám ảnh. mình nhiều đơn chuồng biếu xe pháo Transit mực tàu tao và đơn phòng chống kiểm thẩm tra nhiệt độ đặc bặt biếu 25.000 miểng mực mình phai kỷ Transit, trong đó bao gồm thảy cạc giỏi liệu nhiều niên bừa tự năm 1965, "ông Lee nói. "cơ mà mình không trung một tôi. củng lạc cỗ giàu 1.500 thành hòn, và giữa chúng tui, chúng mình sở hữu hơn 6.000 xe pháo vận tải khác rau, từ bỏ mini-buýt tới phao sữa và xe tù. "


giống như có người hâm mộ Transit, Mr Lee, 65 giai đoạn, người lắm cỗ sưu xếp bao gồm 18.000 ụ hình diecast, lâm vào tình ái với kêu boxy tã ông đả việc tại nhà máy Langley ở Berkshire vào năm 1969.


"Chúng tao nhiều cạc thầy thuốc, chuyên gia bản thu hút và vơ xe ford transit độ bít tất các loại trong củng lạc bộ," ông Lee, người vẫn sống ở phương diện sau mức một Transit trong suốt "hippie" giai đoạn của tui đi ẩy lịch mặc dù châu Âu trong những năm 1970 biếu biết. "nhưng mà trong sự chân thực, hồ hết cạc vách hòn mực tàu chúng tui đã có một mai quan hệ đả việc đồng danh thiếp Transit. . lắm người hở mở lên danh thiếp cược họp hạng chúng tui trong danh thiếp kêu họ nhỉ công việc trong quờ quạng