Ngoài các chức năng xem phim, chương trình thông thường khi lắp đặt truyền hình FPT. FPT còn tăng thêm trải nghiệm của người dùng thông qua việc xây dựng kho ứng dụng riêng. Tuy kho ứng dụng này không nhiều như AppStore của IOS hay Android, nhưng những ứng dụng này đều được chọn lọc và rất chất lượng, đáp ứng những nhu cầu cơ bản và thiết thực nhất cho người dùng. Các bạn hãy cùng FPTBox điểm qua một số ứng dụng chính của kho ứng dụng này nhé.

Xem Video cùng YoutubeYoutube
- Mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới của Google. Bây giờ ngoài những bộ phim, chương trình hay trên truyền hình Fpt, bạn còn có thể thưởng thức những clip hay, đặc sắc từ mọi nơi trên thế giới thông qua ứng dụng Youtube TV.


Ứng dụng này gây ra khá nhiều ngạc nhiên và tò mò cho người dùng, có nhiều người tự hỏi không biết đây có phải là Ứng dụng Youtube trên điện thoại phóng to hay không. Nhưng câu trả lời là không. Mọi ứng dụng đều được thiết kế phù hợp nhất về chất lượng âm thanh, video để sử dụng trên đầu truyền hình.
Đọc báo VnExpress
Bạn đã quá chán với việc đọc báo trên điện thoại hay laptop, PC hay máy tính bảng.Bạn muốn thử cảm giác khác - đọc báo trên TV ?Bây giờ điều đó đã quá dễ dàng thông qua việc sử dụng ứng dụng VnExpress, bạn sẽ được cập nhật rất nhiều tin tức nóng hổi ở Việt Nam và quốc tế của VnExpress.net ngay trên thiết bị truyền hình của mình.


Chia sẻ ảnh với Flickr


Chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời nhất của bạn đến với bạn bè ... qua ứng dụng FlickrNgoài ra còn nhiều ứng dụng khác dành cho bạn: Zing TV, Skype, Yahoo Weather,...Bên cạnh kho ứng dụng, FPT còn cung cấp cho bạn những tiện ích tuyệt vời khác, bạn có thể xem thêm Truyền hình FPT là gì ? Với kho ứng dụng này của Truyền hình FPT cùng một chiếc Remote từ xa, bạn hoàn toàn thoải mái trên Sofa và thưởng thức mọi thứ trên thế giới theo ý muốn qua màn hình TV.