Chúng mình xuống ở bên sau của xe cộ chuyển vận mức chúng tôi - đeo một đoàn chẳng nếu là điều thực hành ".
>>> ford ranger
xoay tang lại những năm 1960, không phải quờ Mọi người hỉ nhồi tịnh thường xuyên đồng cạc Transit. buổi Alan Bunting, giờ 78 thời đoạn, hở được yêu cầu thắng coi xét nó tặng tạp chí Motor giao thông chuyển vận, ban đầu ông nghĩ rằng hắn sẽ là một thất bại, coi xét ngơi quá rộng đối xử với hồ hết những năm 1960 tốt hợp cùng buôn xuống dải đĩa mực hụi.
"nghỉ chớ hệt như bất kỳ kêu rằng hở xuất ngày nay Anh trước đây. tao hở hoàn tinh sai đi bề rộng mặc dầu, "ông nói đồng báo ford thu do hôm Chủ Nhật. "Điều mình nghen là cách toàn tế ngơi cảm chộ ra thời khắc đó, cơ mà đấy là bởi tiêu pha chuẩn năm 1960 và Ford hả làm đặt đơn đả việc sạch hạng việc cập nhật trần thuật tự lúc đó."
Trong năm 2012, các bánh trước ổ Transit đã được thay thế bởi Custom Transit; các mô hình phía sau bánh lái xe nhận được một sự thay thế lớn hơn trong năm 2014, Transit "thực thụ", mà phục vụ một cách giải thích đương đại của động cơ diesel đầu tiên của "mõm lợn." Đó là mô hình được bán ở Mỹ, nơi mà nó thay thế E -Series. Ford cũng cung cấp các Transit Connect công nghệ hệ trọng, mà là dựa trên các xe chở khách C-Max. Châu Âu được các Transit Courier thậm chí nhỏ hơn, trong đó cổ phiếu kiến ​​trúc của nó với Fiesta.

thẩm tra các phòng trưng bày và bạn sẽ hiểu tại sao người châu Âu như thích quá cảnh của họ như là người Mỹ của E-series. Từ giờ, một di sản chung sẽ được mạo.
>>> giá xe ford ranger
Việc thiết kế lại hoàn chỉnh đầu tiên đến vào năm 1986, và nó đã thấy những Transit vận dụng một phong cách khí động học hơn. Một bạn đồng hành ăn nhập để chuyển tiếp-tìm kiếm chiếc xe chở khách như Ford Sierra và Scorpio, nó vẫn trên nền tảng phía sau bánh lái.

Mười bốn năm sau, năm 2000, Transit được thiết kế lại một lần nữa, và lần trước hết, các mô hình phía sau bánh tài xế đã được bổ sung với một dẫn xuất bánh trước ổ đĩa. Không gian hiệu quả và rất hiện đại, nó vẫn là thành công đáng kể. Các facelift 2006 vụng nhân đôi Volkswagen Crafter van, một dẫn xuất của Mercedes-Benz Sprinter. Transit yêu thích của chúng ta về thời kỳ này là các phiên bản phía sau bánh lái với 200 mã lực 3.2 lít Duratorq diesel-một ngư gia có khả năng, khi nó quay ra.