Cấy chỉ chữa bệnh tăng động giảm chú ý

Cấy chỉ có thể chữa bệnh tăng động là một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đặc biệt
Tăng vận động: bé múa tay múa chân, nhảy liên tục đang làm việc này chuyển sang việc khác. Ở lớp bé không thể ngồi yên một chỗ như các bạn khác và thường xuyên phải đụng vào bạn này, chọc phá bạn kia. Bé thường không lúc nào nghỉ ngơi chân tay.
Giảm chú ý: bé khó tập chung trong việc học tập, làm việc, sinh hoạt kể cả lúc vui chơi. Bé dễ bị phân tâm bởi các kích thích xung quanh không để ý nghe người khác nói chuyện, khó tập chung làm bài tập, hay để quên và làm thất lạc đồ đạc.
Hai biểu hiện này sẽ phối hợp và biểu hiện cùng nhau, mức độ thể hiện nhiều hay ít tùy từng trẻ. Có trẻ chủ yếu bị tăng động, có trẻ chủ yếu bị giảm chú ý.
Ngoài những biểu hiện trên, để xác định chính xác con mình có bị tăng động giảm chú ý hay không, bạn nên đưa bé đén bệnh viện khoa nhi hay các trung tâm hỗ trợ tâm lý để khám và chữa bệnh
Trước khi đến các bệnh viện chuyên khoa hay tìm đến các chuyên gia tâm lý để xác định con mình có bị tăng động do vấn đề tâm lý hay hiếu động mất tập trung do cơ thể thiếu sắt, kẽm… hay do hệ thần kinh, trí não, cơ thể… thì bạn nên đưa con đến bệnh viện làm các xét nghiệm đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ để xác định tình trạng sức khỏe của con. >> Xem thêm bài viết tại đây


Cấy chỉ , Cấy chỉ chữa bệnh , châm cứu cấy chỉ , chữa bệnh bằng phương pháp cấy chỉ