Hiện nay, chúng ta đang bắt đầu dần nghe quen đến các cụm từ về kính cường lực, chúng được làm trong tất cả các công trình lớn nhỏ, công trình cho chung cư cao cấp, các khu đô thị đến ngày cả các căn nhà mặt phố hay nhà dân..nói cách khác nó được phủ sóng hoàn toàn trên diện rộng trong tất cả các đồ nội thất không gian nhà bạn.
Các bài viết liên quan:
>> Quy trình thi công kính màu ốp bếp cho phòng bếp
>> Quy trình tiến hành thi công kính màu ốp tường phòng khách

Những ứng dụng của kính cường lực trong nội thất
Bạn hoàn toàn có thể làm phòng tắm của mình có một diện tích đáng mơ ước, vẫn có một không gian rộng và vẫn dảm bảo yếu tố thẩm mỹ khi diện tích nhà bạn được cho là không lý tưởng, bạn vẫn có thể sử dụng kính cường lực làm vách tắm kính, có thể tùy diện tích của bạn mà có thể lắp đặt theo kiểu vách tắm kính 180 độ, 90 độ, 135 độ hay một cách khác
Ngoài ra nó còn được sử dụng làm cửa kính thủy lực, cánh cửa ở sảnh chính của tòa nhà văn phòng hay các chung cư cao cấp, hoặc có thể là cửa hàng….mái sảnh thì sao nhỉ? Mái sảnh cho các sân vận động hoặc tòa nhà cao ốc, khu chung cư.

Nó còn được sử dụng trong trang trí phòng khách gia đình với việc sử dụng tranh kính nghệ thuật trưng bày tại gian chính của căn hộ, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn tranh kính rồng, tranh kính hoa sen, tranh kính phong cảnh, tranh kính hoa đào…tùy với tâm niệm và ý nghĩa phong thủy của mỗi gia chủ.
Còn, với căn phòng bếp nhà bạn bạn hoàn toàn có thể sử dụng kính màu ốp bếp nó hoàn toàn được làm từ chất liệu kính cường lực tôi đã viết ở trên, với tính năng luôn đảm bảo độ an toàn và bền vững, chúng lại được sử dụng chính trong căn bếp yêu thương củ người nội trợ nới mái ấm gia đình sum vầy, bữa cơm ngon của gia đình. Nhằm hạn chế, những vết bẩn ố trong quá trình sử dụng phòng bếp, việc vệ sinh một cách dễ dàng hơn, với bề mặt nhẵn mịn, có độ bóng cao, màu sắc đa dạng, an toàn trong sử dụng.
Hoa văn, màu sắc của kính có thể thay đổi tùy vào sở thích của chủ nhân. Đặc điểm này có được nhờ cấu tạo 3 lớp của kính cường lực, bao gồm lớp kính bóng, trong suốt ở ngoài cùng; lớp film – nơi hiển thị màu sắc hoặc hoa văn trang trí. Thay vì sử dụng gạch men, gỗ dán hay mica, những kính cường lực màu sắc đa dạng tạo được điểm nhấn cho bếp, mang lại không gian đẹp, độc đáo và lạ mắt.