Đối với Seoer thì mỗi người có quy trình làm việc khác nhau, có người thì lên Top còn có người thì không lên nhưng họ vẫn có những đặc điểm chung và có một quy trình chung về cách làm.


Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra những việc làm mà một Seoer bắt tay vào làm là:
- Phân tích website: là việc quan trọng nhất trong seo để biết được website đã tối ưu hóa hay chưa hay là website có chưa mã độc vậy nên cần những công cụ hỗ trợ như Google Webmaster Tools, Google Analytics, Seo Quake.
- Nghiên cứu, lựa chọn từ khóa phù hợp: có thể dựa vào các công cụ và tìm hiểu thông tin về lĩnh vực hoạt động của website mà lựa chọn từ khóa cho phù hợp, vd: công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ seo thì chúng tôi chọn từ khóa là "dịch vụ seo giá rẻ tp Hồ chí Minh". Vì thế việc lựa chọn từ khóa phù hợp cho website cũng là việc rất quan trọng.

- Xây dựng nội dung phù hợp: một website tốt nên thường xuyên cập nhật nội dung thường xuyên, đảm bảo rằng nội dung phải viết từ chất xám của mình chứ không phải là copy của bất cứ web nào, đơn giản vì nếu bạn tự viết thì Google sẽ đánh giá cao bài viết của bạn và chấp điểm cao và điều này mới xứng đáng với chất xám mà bạn đã bỏ ra.

- Xây dựng liên kết: website nào cũng muốn có số lượng lớn người truy cập vào website của mình vì thế bạn cần phải đặt trong các bài viết của mình có backlink trỏ lại trang của mình đem bài vài này đăng lên các diễn đàn, G+, Facebook vv... hoặc bạn có thẻ mua vị trí đặt backlink của mình ở một số website có uy tín và Pagerank cao .


- Tối ưu lại nội dung website: việc tối ưu website là quan trọng vì thế bạn nên biết những thẻ nào là quan trọng cần chỉnh sữa những thông tin chính xác trong thẻ.

SEO NLP là đơn vị cung cấp dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh, các bạn nhé. SEO NLP có đội ngũ chuyên gia rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, và họ là những người đã:
+ Có hơn 5 năm áp dụng NLP trong Marketing Online (SEO, SEM, Social Media, ...)
+ Có được các bí kíp, am hiểu các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, ...
+ Rất chuyên nghiệp trong quá trình quản lý, triển khai các dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và các tỉnh thành lớn trên toàn quốc
+ Phục vụ thành công hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc
+ Rất chú trọng đến kết quả BỀN VỮNG của khách hàng. SEO NLP là dịch vụ SEO MŨ TRẮNG
+ Chi phí rất cạnh tranh nhờ hiệu suất theo quy mô, năng lực quản lý dịch vụ và chi phí tối ưu


Các bạn có nhu cầu về dịch vụ Seo giá rẻ tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay ở bất kỳ nơi nào thì hãy liên hệ ngay SEO NLP để được tư vấn nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SCT


Địa chỉ: Đường Xuân Thiều 14, Tổ 17C, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
Giấy ĐKKD số 0401515006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cấp ngày 15/10/2012
Email: sct.edu.vn@gmail.com
Website: www.sct.edu.vn
Điện thoại: 05113.522.579