Đệm lò xo được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, với bộ khung chắc chắn, hệ thống lò xo đàn hồi tốt nâng đỡ cơ thể một cách tối ưu mà vẫn giữ được vẻ trang trọng cho căn phòng ngủ.
Hệ thống lò xo được thiết kế song song nhằm bảo đảm độ bền và nâng đỡ tối ưu. Không phát ra âm thanh khi đàn hồi nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ người bên cạnh. Với các công nghệ cao su kháng khuẩn, có thêm lớp than hoạt tính giúp đệm lò xo trở nên an toàn và thân thiện với người dùng hơn.


Đệm lò xo chính hãng với 100% nguyễn liệu cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc được sản xuất bởi Công ty Tuấn Anh với công nghệ hiện đại, dưới sự điều hành giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm. Đây chính là một trong những lý do quan trọng tạo nên sản phẩm đệm lò xo đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho người sử dụng.
Đệm lò xo Acnes, Evar, Techwood có tác dụng điều hòa thân nhiệt, tăng cường sức khỏe. Với hệ thống lõi thép Carbon nhập khẩu từ Hàn Quốc tạo ra khả năng chịu cường lực và chống lún ở tâm đệm tạo cảm giác thoải mái cho xương sống, làm thư giãn cơ thể. Vỏ bọc sử dụng bông xơ cao cấp và vải gấm Jacquard có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Để đả