Để bé có hệ vận động được tốt hơn và trí tuệ của bé phát triển toàn diện thì bố mẹ không nên bỏ qua những chiếc xe vô cùng tiện ích dưới đây!


1. Xe đẩy cho bé
Một chiếc xe day trẻ em rất có ích trong việc hỗ trợ mẹ chăm sóc bé, đưa bé đi dạo mỗi ngày để tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng hấp thụ và trao đổi chất. Bé vừa khỏe mạnh lại năng động hơn, có vốn hiểu biết nhiều hơn do được đi nhiều, được học hỏi nhiều điều thú vị như bé biết được nhiều hơn về thế giới xung quanh. Khả năng ngôn ngữ của bé cũng được hoàn thiện nhanh hơn và bé thân thiện hơn với môi trường, gần gũi với thiên nhiên.

Được đi nhiều sức đề kháng của bé tăng cao, bé ít bị ốm vặt hơn, hệ tiêu hóa làm việc tốt bé không mắc các chứng bệnh như biếng ăn hay bé có khả năng bị trầm cảm do phải ở nhà quá nhiều, bệnh này thường gặp đối với các bé ít được giao tiếp.
Chiếc xe đẩy còn có thể dùng làm xe chở đồ chơi, xe kéo đẩy cho bé chơi cũng rất tiện ích. Bé còn có thể dùng chính chiếc xe này để làm nôi ngủ hay cho thú cưng của mình đi chơi như mẹ đã cho bé đi, nhiều bé còn có khả năng đẩy em bé của mình đi chơi và trông em giúp mẹ…Xe đẩy cho bé đi dạo sưởi nắng

2. Xe lắc trẻ em

Chiếc xe lắc đa năng sẽ rất có ích cho các bé chưa biết đi dùng để tập đi, còn đối với bé đã đi vững thì đây là món đồ vận động và phát triển trí tuệ hết sức phù hợp. Bé sẽ thông minh hơn khi tìm mọi cách chơi và di chuyển qua những chướng ngại vật hay tìm cách xử lý các tình huống mà bé gặp phải trong khi chơi.
Bé sẽ có hệ vân động hoàn thiện, đôi mắt tinh nhanh và đôi chân chắc khỏe, đôi tay bé trở nên khéo léo hơn qua việc đẩy và di chuyển chiếc xe của mình đi được đúng hướng và vượt qua các chướng ngại vật được dễ dàng hơn.
Bé không chỉ chơi một mình mà có thể chở thêm bạn hay tham gia các cuộc chơi cùng với các bạn của mình để tăng cường giao tiếp, tăng tính bạo dạn và hòa nhập với cộng đồng. Hãy cho bé được thỏa sức vận động với món đồ chơi hữu ích này để bé khỏe mạnh và trí tuệ hơn nhé!Xe đạp 3 bánh cho bé an toàn vui chơi

3. Xe đạp trẻ em
Cách chọn xe đạp cho bé làm đồ chơi vận động và phát triển trí tuệ hết sức phù hợp với chính bé và khả năng tài chính của nhiều bậc phụ huynh. Các bé còn tận dụng chiếc xe đạp làm phương tiện di chuyển đến trường hàng ngày.

Con vừa thăng bằng tốt hơn, vừa mạnh dạn tham gia các trò chơi khác hay cũng có thể tự mình tham gia giao thông dưới sự giám sát của bố mẹ để rồi con có thể tự mình đến trường cùng các bạn bè của mình mà bố mẹ đỡ vất vả còn bé thì được vui vẻ hơn cùng các bạn của mình. Đây cũng là thời gian để bé có thể trao đổi cùng bạn bè mình những kiến thức mới hoặc chia sẻ những khó khăn cũng như những điều thú vị trong cuộc sống từ đó sẽ nuối dưỡng tâm hồn bé được tốt hơn.