Câu hỏi:
Chào chuyên mục tư vấn! Em là Nhi, em đến từ Hải Phòng. Em đang muốn thực hiện cắt mí để mắt to và trẻ trung hơn. Qua tìm hiểu thì em được biết hiện nay Thẩm mỹ viện JW là một địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc rất uy tín ở việt Nam, vì thế em muốn thực hiện tại cơ sở của mình. Xin hỏi, Thẩm mỹ viện JW có cắt mí mắt ở Hải Phòng không hay chỉ mỗi TPHCM thôi? Mong được các bác sĩ tư vấn để em còn sắp xếp ạ. Em cảm ơn (Nhi – Hải Phòng)
Trả lời câu hỏi cắt mí mắt ở Hải Phòng

Bạn Nhi thân mến! Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ cắt mí mắt công nghệ chuẩn Hàn của chúng tôi. Với thắc mắc Thẩm mỹ viện JW có cắt mí mắt ở Hải Phòng không chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Ảnh minh họa cắt mí mắt ở Hải Phòng – Đôi mắt to tròn giúp người con gái trông ngây thơ và tươi trẻ hơn

Đúng như bạn Nhi đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ uy tín, nơi đi đầu trong việc tiếp nhận, chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có cắt mí mắt. Đây là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được đông đảo khách hàng quan tâm bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khắc phục hiệu quả da chùng thừa và bọng mỡ, định hình lại đường mí, giúp đôi mắt tinh anh, trẻ trung như tuổi đôi mươi.
Bên cạnh đó, cắt mí mắt Hàn Quốc còn là một kỹ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ tạo vết rạch khá nhỏ ở ngay trên mí mắt, bằng dụng cụ chuyên dụng khéo léo loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa vùng mí. Sau đó, tái tạo nếp mí mới và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ, giúp tạo nếp gấp tự nhiên cho đôi mắt.


Cùng với các thiết bị, vật tư hiện đại, kỹ thuật này được thực hiện một cách rất an toàn, nhanh chóng, không chảy máu, không gây tổn thương tới các mô và niêm mạc mắt....

(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt ở hải phòng

>>> Tham khảo: bấm mí hàn quốc với bác sĩ thẩm mỹ uy tín