Siêu thị dự án bất động sản STDA với chương trình ưu đãi lớn, sử dụng Biệt Thự Gamuda tặng ngay chung cư cao cấp Gamuda hay chiết khấu 8% giá trị hợp đồng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0968609792 hoặc truy cập vào website: bds4phuong.vn

Khu đô thị Gamuda Gardens nằm trong hệ thống thành phố Gamuda City với quy mô quy hoạch trên 300 ha với nhiều hồ nước, cây xanh thơ mộng, Dự án Gamuda Gardens là một trong 2 khu dân cư đông đúc của Gamuda City với hệ thống Chung Cư Gamuda, và Nha Pho Thuong Mai Gamuda, hứa hẹn sẽ là một khu vô cùng sầm uất và nhộn nhịp nhưng không kém phần thanh bình trong tương lại.

Chủ đầu tư: Gamuda Berhad – tập đoàn xây dựng, kỹ thuật và phát triển cơ sở hạ tầng tại Malaysia được thành lập vào ngày 6 tháng 10 năm 1976 chủ đầu tư Gamuda city. Gamuda là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng và phát triển bất động sản theo hình thức chìa khóa trao tay (turnkey) và Xây dựng – Điều hành – Chuyển giao (Build – Operate – Transfer). Các dự án phát triển và đầu tư của tập đoàn có mặt khắp Đông Nam Á, Viễn Đông, Đông Dương, Nam Á và Trung Đông.

Vị trí chiến lược : khu Bit Th Gamuda – Thành phố xanh của thủ đô Hà Nội có vị trí chiến lược trong vùng Hà Nội mở rộng, kết nối với trugn tâm Hà Nội 6km.