Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Tôi là Hoàng Lan, năm nay 30 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang (Khánh Hòa). Tôi muốn đi phẫu thuật để sở hữu khuôn ngực đẹp hơn, nhất là phải đảm bảo tính tự tự nhiên nhưng còn phân vân chưa biết lựa chọn túi nâng ngực loại nào. Vì thế, tôi muốn hỏi nâng ngực nôi soi túi tròn khác với túi giọt nước như thế nào? Và liệu phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú sau này không? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Lan, 30 tuổi, Nha Trang)
Trả lời:
Bạn Hoàng Lan thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng ngực nôi soi túi tròn khác với túi giọt nước như thế nào? Và liệu phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì đến việc cho con bú sau này không?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Xin được trả lời thắc mắc trên như sau:


Ảnh minh họa nâng ngực nội soi túi tròn

Nâng ngực nội soi túi tròn khác với túi giọt nước như thế nào?

Không chỉ riêng bạn phân vân nâng ngực nôi soi túi tròn khác với túi giọt nước như thế nào mà rất nhiều khách hàng cũng đặt ra câu hỏi này khi đến tư vấn tại Thẩm mỹ viện JW. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định: kỹ thuật nâng ngực sử dụng hai loại túi này hoàn toàn giống nhau, chỉ khác là tùy vào từng khách hàng cụ thể, dùng túi tròn hay túi giọt nước sẽ cho kết quả thẩm mỹ cao hơn mà thôi.


Kỹ thuật nâng ngực nội soi túi tròn và giọt nước hoàn toàn giống nhau

Túi tròn là túi nâng ngực có hình dáng tròn. Loại túi này thích hợp cho những trường hợp ngực đã có mô. Trong khi đó, túi giọt nước dành cho những khách hàng ngực phẳng, không có mô để tạo dáng “núi đôi” đẹp hơn. Vì vậy, tùy theo tình trạng ngực hiện tại của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định đặt túi...

(Còn tiếp...)

>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực nội soi túi tròn


>>> Tham khảo: nâng ngực chảy xệ