Chúng ta đang từng ngày nỗ lực làm việc hết mình vì một mục tiêu lớn là để cho gia đình được sống thật tốt, thoải mái và đặc biệt để con cái chúng ta được hưởng một cuộc sống không còn nhiều khó nhọc, vất vả và thiệt thòi. Vậy nên, với những người sau khi tích cóp đủ tiền để mua căn hộ, chung cư, chúng ta cũng muốn thiết kế cho các bé một phòng riêng theo sở thích, để các em được sống với niềm ước mơ của mình.
Đó cũng là tâm nguyện của Nội thất PV, chúng tôi đang từng ngày cố gắng hết mình để mang tới cho khách hàng một không gian tiện nghi, như ý và đẹp nhất. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ chung cư, nhận thấy tầm quan trọng đặc biệt của thế hệ tương lai, ba mẹ nào cũng muốn tạo điều kiện để con mình phát triển tốt nhất, Nội thất PV cũng vậy, những chuyên viên thiết kế của chúng tôi được đào tạo bài bản để nắm bắt tâm lý của trẻ, qua những câu chuyện thú vị, sự chia sẻ về sở thích, màu sắc hay các nhân vật hoạt hình, sẻ lên những ý tưởng về một không gian sống cho các bé đảm bảo mang tới những công trình đẹp và đúng ý nhất từ phía gia đình. Dưới đây là một mẫu thiết kế cho hai anh em rất thích biển, mời các bạn cùng xem.Màu chủ đạo của căn phòng là xanh, bởi nó trùng với màu nước biển là màu các bé yêu thích nhất, cùng với sự kết hợp của một vài màu sắc, đồ nội thất thất, khiến cho căn phòng vẫn rất hài hòa, sống động.Giường tầng là lựa chọn thú vị nhất cho các bé, vừa tạo được sự riêng tư, vừa gọn gàng.


Nếu muốn tạo cho con mình một không gian sống thật đẹp, thoải mái, tiện ích, hãy liên hệ ngay với Nội thất PV để được tư vấn, thiết kế và thi công nhé. Và ngoài các công trình thiết kế này, chúng tôi còn đảm nhiệm các hạng mục công trình sau đây:


- Thiết kế showroom, shop.


- Thiết kế văn phòng.


- Thiết kế shop thời trang, quần áo, giày dép.


- Thiết kế shop mỹ phẩm, đồ trang sức.


- Thiết kế siêu thị mini.


- Thiết kế cửa hàng điện thoại.


- Thi công giấy dán tường, lót thảm.


Liên hệ : 08. 668 57590 - 090 8187 468