Với diện tích ngày càng hạn hẹp thì các mẫu thiet ke noi that nha pho hiện nay ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, nhà phố thường tồn tại rất nhiều nhược điểm và thiết kế không hề đơn giản nên các nhà thiết kế phải là những người cận thận và sáng tạo thì mới mang đến cho bạn một không gian đẹp và thoáng mát.
Có rất nhiều cách để mở rộng không gian trong nhà phố và việc tạo không gian xanh là một trong những cách hiệu quả nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng tạo không gian xanh cho phố thì bạn nên lưu ý những điểm sau để có một không gian hợp lý và khoa học.

1. Phải lập kế hoạch cho khoảng không gian xanh trong nhà.
Trước khi bạn bắt tay tạo không gian xanh cho nhà phố thì bạn phải xác định được vị trí thích hợp nhất trong căn phòng. Thường thì tạo không gian xanh thường được bố trí ở trong không gian phòng khách. Trong các mẫu thiet ke phong khach dep hiện nay thường tạo thêm không gian xanh nhằm mở rộng không gian và làm cho căn phòng trở nên đẹp hơn.

2. Tiết kiệm diện tích tối đa có thể
Mục đích chính của việc tạo ra không gian xanh là để mở rộng thêm không gian cho ngôi nhà của bạn. Nhưng ngôi nhà của bạn vốn đã chật hẹp nên bạn không nên thiết kế không gian xanh chiếm diện tích quá rộng. Đặc biệt là trong các mẫu thiết kế phòng khách đẹp hiện nay thì đây là một cách mang lại hiệu quả cao để mở rộng căn phòng.
3. Không nên sử dụng các loại hóa độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe
Khi tạo không gian xanh, bạn sẽ trồng một số loại cây. Để cây xanh không bị sâu ăn lá, gia chủ thường các loại hóa chất, tuy nhiên việc sử dụng các loại hóa chất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Để đảm bảo cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn nên sử dụng các loại thuốc trừ sâu hoặc là phân bón có nguồn gốc tự nhiên.

4. Đầu tư thêm thời gian
Bất kỳ một kế hoạch nào cũng cần phải đầu tư thời gian. Chính vì vậy, khi bạn đã tạo ra một không gian xanh trong nhà thì hãy đâu tư thêm thời gian để chăm sóc nó. Để đảm bảo cho cây xanh luôn xanh tốt bạn nên lên lịch cụ thể trong tuần dành thời gian bao nhiêu để chăm sóc chúng.
Nhà phố với nhược điểm là hạn chế về diện tích nên nhà thiết kế phải thật sự sáng tạo và tỉ mỉ thì mới làm cho không gian của bạn đẹp và rộng rãi hơn. Đội ngũ nhà thiết kế của BoscoHome với nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu giúp bạn khắc phục được những nhược điểm mà loại hình nhà phố đem lại và tạo ra không gian mà bạn mong muốn. Liên hệ với Bosco qua hotline: 0909 976 255 để được tư vấn trực tiếp về thiết kế nội thất nhà phố.