Cùng với tuổi tác mỡ mí mắt bắt đầu chùng xuống và chùng dần, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông già nua và mệt mỏi… Hút mỡ ở mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ có thể lấy lại đôi mắt trẻ trung linh hoạt ngày nào.

Hút mỡ ở mí mắt được thực hiện khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ, lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt. Do vậy, tìm một bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm để tiến hành làm đẹp là một việc vô cùng quan trọng.

Giải pháp hút mỡ mắt hiệu quả an toàn

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý làm đẹp của phái đẹp, các chuyên gia đã cho ra đời và áp dụng thành công kỹ thuật hút mỡ ở mí mắt, giải quyết triệt để các trường hợp bị mỡ thừa ở mí mắt trên hay mí mắt dưới mang lại niềm vui cho nhiều người.>>>Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật với Laser Lipo

Theo như đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ thì hút mỡ ở mí mắt là kỹ thuật lấy lớp da thừa, mỡ thừa, làm căng da vùng mí mắt. Tùy vào tình trạng mỡ thừa ở mỗi trường hợp mà các bác sĩ sẽ tư vấn thăm khám cụ thể và áp dụng phương pháp thích hợp để lấy mỡ tạo nên một đôi mắt đẹp, trẻ trung và linh hoạt.

Quy trình hút mỡ ở mí mắt nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Quy trình hút mỡ ở mí mắt diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút với 4 bước cơ bản: bác sĩ tiến hành thăm khám và xem xét tình trạng mỡ mắt như thế nào, sau đó đo vẽ và tiến hành phác thảo thẩm mỹ mắt mới bằng công nghệ hiện đại. Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê nhẹ trước khi tiến hành phẫu thuật. Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hút mỡ ở mí mắt và đóng vết rạch mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Mặc dù đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cùng đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm kết hợp với đó là điều kiện cơ sở y tế, phòng mổ phải đảm bảo vệ sinh và trang thiết bị y tế đầy đủ. Vì vậy, bạn cần có sự lựa chọn thật chính xác để việc làm đẹp của mình đảm bảo.Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là hệ thống thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất để tiến hành thành công dịch vụ hút mỡ ở mí mắt và nhiều dịch vụ như: nâng mũi, nâng ngực, độn cằm,... Bằng việc ứng công nghệ tiên tiến và hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tài ba, từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và đẳng cấp.

Nếu bạn muốn được thăm khám cụ thể hơn có thể liên hệ với thẩm mỹ viện chúng tôi qua địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1 hoặc số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222