Dịch vụ xây dựng nhà dân dụng uy tín

Dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cam kết hiệu quả, giá rẻ phù hợp với nhu cầu gia chủ

Dịch vụ xây dựng: Xây nhà, cửa hàng hay nới để kinh doanh bất cứ một loại hình dịch vụ, sản xuất nào cũng luôn là vấn đề đau đầu của chủ hộ gia đình bởi tính chất quan trọng vàđ òi hỏi sự tỉ mỉ, chắc chắn, mỹ quan của nó. Do vậy, hiện nay, nhiều khách hàngđã tìm đến những công ty, trung tâm cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng giúp mình giải quyết khó khăn này. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho gia đình bạn cũng như tiết kiệm chi phí phù hợp nhất có thể, chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ xây nhà của công ty.
Hoàn toàn hiểu rằng thi công công trình dân dụng, nhà ở đòi hỏi nhiều kĩ năng đặc biệt, do vậy, ngay từ khâu tuyển chọn kĩ sư công trình, nhân viên thi công, người hỗ trợ…công ty đều hết sức chú trọng ở tính cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết và chuyên nghiệp. Qui trình làm việc của chúng tôi sẽ được thực hiện quy tắc như sau:
  • Hai bên sẽ thống nhất về mẫu nhà, kiểu dáng thiết kế, bản đồ (nếu có) của ngôi nhà hay đối tượng thi công ngay từ ban đầu.
  • Ấn định về thời gian thi công, lên hợp đồng chi tiết theo từng khoản mục như cách tính giá cả, quyền lợi của hai bên, phạt vi phạm…
  • Lựa chọn vật liệu xây dựng: gạch, cát, xi măng, sát, thép, gỗ…Phương thức chuyển hàng, mua tại cơ sở nào…
  • Trong quá trình thi công, nếu có sai sót hoặc gia đình có yêu cầu thay đổi về kiểu mẫu, bên nhà thầu sẵn sang đáp ứng (nếu có thể, nghĩa là phải đảm bảo về tính an toàn, chắc chắn của ngôi nhà thì kĩ sư mới thay đổi).
  • Hoàn thành công trình, kết thúc hợp đồng.
  • Đánh giá, kiểm tra chất lượng làm việc của bên thi công. Làm giấy tờ và trao đổi về chế độ bảo hành.

Như vậy, có thể thấy rằng chúng tôi luôn đặt lợi ích của gia đình, tổ chức lên trên hết. Phương châm làm việc tích cực, chủ động, an toàn thường giúp công ty hoàn thành tiến độ trước thời hạn được giao. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên một “ngôi nhà” tiện lợi, thẩm mỹ. Và đó sẽ trở thành “mái ấm” lưu trữ nhiều niềm vui của gia đình bạn trong tương lai.Liên hệ tư vấn xây dựng: 0985.363.844 Mr Hải tag: rao vat bds, rao vat nha dat, tim mua nha , đăng tin bds

Nguồn dẫn:http://xekoland.vn/dich-vu-xay-dung-dnew3919.htm