Khi cầm chiếc [url=http://huyphu.com/smart-watch.html]Smart Watch [/url] trên tay; bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi được xuất hiện tại Việt Nam; Smartwatch được thiết kế với phiên bản dây cao su màu đen cực chất mang đến cho bạn vẻ hiện đại và sang trọng khi sử dụng. Phần dây và phần mặt đồng hồ kết nối với nhau khá hoàn thiện; đây cũng là một điều thiết yếu vì khi sử sụng bạn sẽ cần phải sạc pin cho đồng hồ sau vài ngày. Với mức giá chỉ 1.900.000 Vnđ đây là sản phẩm smart watch giá rẻ đáng mua nhất hiện nay.
[img]http://media.huyphu.com/medias/images/q73.jpg[/img]Thiết kế đẹp và ấn tượng Smart Watch Q7 là sản phẩm đang mua nhất hiện nay.
Màn hình thông minh linh hoạt

Smart Watch [url=http://huyphu.com/smart-watch/dong-ho-thong-minh-q7.html]Smart watch Q7[/url] sở hữu màn hình cảm ứng cực nhạy với độ rộng lên đến 1.6 inch và đạt độ phân giải 220 x 176 px; có thể xem là đạt chuẩn so với các dòng smart watch khác đang có trên thị trường. Khả năng chống chói tốt mà chiếc Smart Watch smart watch Q7 có được sẽ cho bạn khả năng sử dụng thoải mái ngay cả khi đang ở ngoài trời nắng sáng. Khi Đồng hồ thông minh smart watch Q7 ở trạng thái chờ vẫn hiển thị với độ sáng cực thấp; khi ra nắng vẫn có thể mang đến cho bạn cảm giác nhìn vô cùng thoải mái.

Các Tính năng nổi bật của thiết bị :

Kích thước màn hình: 1.5 inch

- Đọc email, trả lời cuộc gọi, Đọc tin nhắn, Chụp ảnh, Báo tình trạng thời tiết, Báo tin nhắn, Email, cuộc gọi, Nghe nhạc, Xem Ảnh, Video

- Hệ điều hành tương thích: Android

- Kết nối không dây: Bluetooth 3.0

- Kiểu hiển thị: Đồng hồ kim - Analog

- Chất liệu dây: Cao su

- Màu dây đeo: Màu Đen - Black

- Chất liệu mặt đồng hồ: Gorilla Glass

- Tính năng khác: La Bàn - Compass, Màn hình phụ

Ngoài ra hãy đến với cửa hàng chúng tôi còn chuyên phân phối các thiết bị công nghệ khác như [url=http://huyphu.com/android-tv-box/mygica-atv-1900ac.html]mygica atv1900[/url] cấu hình khủng nhất hiện nay.