Việc làm bẩn cơm canh ra ghế ăn cho bé là không thể tránh khỏi vì Bữa ăn cũng tựa như giải trí trong suy nghĩ các em nhỏ. Và để khỏi vất vả trong việc vệ sinh "bãi rác" đó thì các bạn nên mua những loại ghế làm từ nhựa, có thể tháo đệm ghế ra để giặt.Ghế ăn đa năng cho bé Combi Rashule 111812 màu vàng


Chức năng tuyệt vời khi sử dụng ghế ăn bột là, hỗ trợ bé ăn được thoải mái, tránh sặc bột, giúp bé hình thành cách ăn uống khoa học và khả năng tự chủ ngay từ bé, nhờ đó phụ huynh nuôi dạy trẻ được tốt hơn. Như thế, để sắm được ghế ăn bột hợp lý cho con, người lớn cần chú tâm điều gì?Ghế ăn cho bé Summer 13050
( Nhà bạn có giường tầng chưa? )


Bé được bảo vệ con tuyệt đối với dây đai an toàn ba khóa ở khu vực bụng và án ngữ ở giữa. Phụ huynh có thể đặt bé ngồi lên một cái ghế nữa nhờ hệ thống đai dưới và sau ghế. Chức năng chống trượt là phải có với ghế an toàn khi cho con trên chỗ cao.


Đối với ghế nhựa, ghế ăn dặm bằng gỗ có điểm tốt là chắc chắn, có dây an toàn cho trẻ và chống ngã khi trẻ cựa quậy. Ghế dễ dàng độ cao thấp, gấp gọn lại, dễ dàng làm sạch tuy nhiên việc di chuyển không hề dễ dàng vì ghế gỗ có khối lượng lớn.


Những điểm mạnh của ghế nhựa là nhẹ, tháo ra được, vệ sinh thuận tiện, độ cao có thể điều chỉnh được và mang vác một cách đơn giản khi đi xa. Nhưng, chính vì nhẹ nên độ ổn định của ghế nhựa không bằng ghế ăn bằng gỗ, không dành cho nếu bé quá quậy.