Câu hỏi:
Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Em có một vài thắc mắc nhỏ về dịch vụ hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo muốn được các bác sĩ giải đáp giúp. Em đã sinh cháu được gần 1 năm nhưng vòng eo vẫn rất nhiều mỡ, nhìn cứ như một cái thùng phi di động, chán lắm ạ. Em rất ngại mỗi khi có việc phải ra đường. Em nghe nói hiện nay ở Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo rất hiệu quả. Vì thế, em muốn biết chi phí hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo cụ thể là bao nhiêu? (Ngọc Giàu – Quận Bình Thạnh – TPHCM)
Trả lời
Bạn Ngọc Giàu thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: chi phí hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo cụ thể là bao nhiêu về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc liên quan đến chi phí hút mỡ bụng nội soi của bạn như sau:


Vòng eo thon thả sẽ mang lại sự quyến rũ cho người phụ nữ

Hầu hết các chị em sau sinh đều gặp phải tình trạng tích tụ mỡ thừa vùng bụng, gây béo phì. Tuy nhiên, việc áp dụng các phương pháp giảm cân thông thường không mang lại kết quả cao. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo tiên tiến để nhanh chóng loại bỏ những lớp mỡ thừa đáng ghét.

>>> hút mỡ đùi


Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện JW. Với phương pháp này, bạn chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất mà có thể giảm tới 98% lượng mỡ thừa ra khỏi vùng bụng, xóa tan các ngấn mỡ và thay vào đó là vòng eo thon gọn, săn chắc, mịn màng, giúp chị em phụ nữ tự tin với vóc dáng sau sinh của mình mà không cần tới tập luyện hay thực hiện những chế độ ăn kiêng hà khắc...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bụng nội soi