BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY- CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG CHÚNG TÔI
I. Giới thiệu dịch vụ
Máy photocopy là một trợ thủ đắc lực trong văn phòng của bạn, tuy nhiên nếu máy không hoạt động tốt sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, chúng tôi có thể xác định chính xác nguyên nhân hỏng hóc và khắc phục một cách nhanh nhất, cam kết đưa lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ thật sự hoàn hảo.
Bảo trì máy photocopy, in hóa đơn gtgt tại Hà Nội
Chúng tôi liên tục bao tri may photocopy hàng tháng trong phạm vi nội thành Hà Nội không quá một giờ và những vùng phụ cận không quá hai giờ, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời.
II. Quy trình bảo trì máy photocopy
1.Vệ sinh quạt máy, gương.
2.Lau trùi các trục, quạt giấy
3.Kiểm tra hệ thống bánh răng, trục
4. Vệ sinh và kiểm tra tất cả các lô sấy, bi lô sấy.
5. Kiểm tra gạt mực, tách giấy
6. Tháo và xe xét mực, Bánh răng, bộ lọc từ
7. Kiểm tra hệ thống cáp, hợp dò, mát cáo áp
8. Căn chỉnh cấp mực, đèn điện, chế độ từ
9. vệ sinh toàn bộ vỏ máy cho sạch đẹp
10. Vận hành thử lại máy
III. Cam kết dịch vụ và liên hệ
Với phương trâm " SÁNG TẠO-BÀI BẢN-CHUYÊN NGHIỆP" và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm với công việc. Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực cũng như hiệu quả công việc cao nhất cho bạn.
Bài xem thêm: cho thuê máy photocopy
Lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy văn phòng tại Máy văn phòng Chúng tôi:
- Công ty TNHH máy văn phòng Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, có tinh thần trách nhiệm và không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn- nghiệp vụ sẽ kiểm tra, phát hiện lỗi và sửa chữa máy văn phòng cho bạn với quy trình chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sữa chữa nhanh chóng nhất không làm gián đoạn công việc của bạn.
- Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn túc trực 24/24h sẵn sàng phục vụ kịp thời cho nhu cầu của bạn.
- Chúng tôi sử dụng mực in với chất lượng hoàn hảo, cam kết mực đổ máy in, máy photocopy chính hãng, không giống như một số địa chỉ cung cấp dịch vụ đổ mực sử dụng mực in không rõ nguồn gốc, .
- Do sử dụng mực in chính hãng nên đảm bảo bản in sắc nét, không bị lem mực khi in, photocopy.
Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu hóa đơn và gửi lại cho Quý khách duyệt.
DỊCH VỤ KÝ HỢP ĐỒNG, GIAO HÀNG TOÀN QUỐC (Miễn phí) :
Nếu Quý khách ở xa (MỌI TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC), chúng tôi sẽ có nhân viên EMS mang hợp đồng đến tận công ty Quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán tạm ứng số tiền đặt cọc theo thỏa thuận trong hợp đồng với nhân viên EMS (có kèm phiếu thu). Chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn cho Quý khách. Sau khi in xong, nhân viên EMS sẽ chuyển hóa đơn đặt in, hóa đơn đỏ, thanh lý hợp đồng đến công ty Quý khách. Quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại và gửi lại cho nhân viên EMS 1 bản hợp đồng, thanh lý hợp đồng (đã có giám đốc ký tên, đóng dấu).
Lưu ý về dịch vụ phát chuyển tận nơi:
– Nếu nhân viên EMS chưa nhận được hợp đồng + thanh lý hợp đồng (có ký tên, đóng dấu) , sẽ không giao hàng cho Quý khách, dịch vụ photocopy giá rẻ
– Thời gian giao hàng có thể lên đến 15-20 ngày tùy địa điểm.
– Nếu Quý khách cần gấp, Quý khách vui lòng trả phí vận chuyển 24h-48h theo cước phí vận chuyển EMS.
Đặc biệt, nếu quý khách chỉ in hóa đơn số lượng 1-2 cuốn, chúng tôi in hóa đơn siêu tốc cho Quý khách trong thời gian 1-2 giờ. Nếu Quý khách in hóa đơn 5 cuốn, thời gian sẽ là 1 ngày (Chỉ áp dụng khu vực Hà Nội).