Mình cũng đã từng bị viêm nang lông và bán rễ cây me keo từ rất lâu nên mình biết bản chất của bệnh này và những cách làm cho da mềm mịn hơn trong khi mình đang bị viêm nang lông.Các bạn có muốn tư vấn gì thêm cứ gọi cho Hoa đừng ngại không nhất thiết phải mua hàng mới được tư vấn đâu!!!
các bạn có dùng thuốc gì đi nữa điều cần thiết là phải kiên nhẫn,giữ tâm trạng thoải mái đừng quá nôn nóng chờ kết quả vì bệnh này muốn chữa khỏi là phải kiên trì vì vốn dĩ sợi lông bị viêm đã rất yếu nên cần phải có thời gian để sợi lông khoẻ lên và mọc ra khỏi da như thế da mới hết thâm và sần sùi.
Các bạn nam ít bị viêm nang lông hơn các bạn nữ nhưng nếu bị bệnh rồi thì thường mắc bệnh ở mặt và trên tóc,rất ngứa và khó chịu đến nỗi không thể đội mũ bảo hiểm được và có nhiều biến chứng khó chịu* hơn các bạn nữ.
Các bạn nữ thì thường bị ở chân tay hơn và rất dễ bị mắc bệnh có thể do cơ thể tự nhiên bị,có thể do thời tiết,do wax lông và cũng có thể do di truyền.Tuy diện tích mắc bệnh rộng trên da nhưng các bạn nữ không có các biến chứng nguy hiểm như các bạn nam vì thường là không ngứa gì hết,nhưng lại rất mất thẩm mỹ khó diện quần áo.
Nếu có ý định chữa bệnh VNL các bạn nên kiên trì chữa dứt bệnh tận gốc sẽ vì VNL rất hay tiềm ẩn trong người dễ tái phát lắm.
Hiện tại Hoa vừa về đợt rễ tươi
Có gì thắc mắc các bạn đừng ngại cứ liên hệ Hoa : 0976 111 253
Hiện nay có rất nhiều người bán rễ me keo với rất nhiều giá khác nhau.người bệnh có nhu cầu cần mua cần lưu ý nhé: chỉ cần mua vỏ rễ me keo thôi nhé.Vỏ rễ có mùi đặc trưng khi nấu lên có vị đắng và hơi chát.
Mọi người nếu đã mua rồi hay chưa mua cần tư vấn về vỏ rễ me keo cứ liên hệ hỏi Hoa.Hoa sẽ tư vấn cho.Vì Hoa bán vỏ rễ này rất lâu rồi nên Hoa biết rõ.Vì có nhiều lý do ko tiện nói trên diễn đàn.
[URL="http://redirect.viglink.com?key=11fe087258b6fc0532a5ccfc924805c0&u=https%3A%2F%2Fsites.google.com%2Fsite%2Fviemnanglong%2F"]https://sites.google.com/site/viemnanglong/[/URL]
Hoa chuyên phân phối vỏ rễ me keo tươi từ Tp.HCM đến các tỉnh phía Bắc.
Thanh toán đơn giản. Ở* nội thành giao hàng miễn phí.
Các tỉnh xa gửi hàng qua bưu điện chuyển phát nhanh, bảo đảm nhận đúng thời gian và khối lượng nếu có trục trặc sẽ gửi lại đúng khối lượng mà khách hàng đặt và khách hàng không mất bất cứ tiền gì thêm.
[B]Vỏ rễ của mình đã lột vỏ rồi.mình chỉ bán vỏ rễ thôi,vì lõi của rễ không dùng được nên không bán,các bạn mua vỏ rễ của mình chỉ việc về rữa sạch rồi dùng thôi*[/B][B]![/B]
[B]Liên hệ : Hoa 0976 111 253[/B]

[IMG]http://pixel.quantserve.com/pixel/p-89EKCgBk8MZdE.gif[/IMG]