Câu hỏi:
Chào các chị em. Mình tên là Ngọc Thoa, năm nay mình 28 tuổi. Mình và một vài người bạn có ý định đi độn cằm Thái Lan trong năm nay vì nghe nói ngành công nghệ thẩm mỹ ở Thái phát triển lắm, không ít người đổ xô về đây để phẫu thuật và làm đẹp nên mình cũng muốn thử. Vì thế em rất mong các chị em có thể cho em một chút ý kiến là nên độn cằm Thái Lan hay Việt Nam ạ? (Ngọc Thoa – TPHCM)
Trả lời câu hỏi độn cằm Thái Lan hay Việt Nam?

Bạn Ngọc Thoa thân mến!
Vừa qua, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có tình cờ đọc được thắc mắc “nên độn cằm Thái Lan hay Việt Nam” của bạn trên diễn đàn webtretho. Nhận thấy đây là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm trong thời gian gần đây nên chúng tôi xin phép được trích dẫn và trả lời để bạn cùng các chị em khác có thể theo dõi.


Ảnh minh họa độn cằm Thái Lan

Khi nhắc tới phẫu thuật thẩm mỹ người ta sẽ nghĩ ngay đến hai cường quốc trong lĩnh vực này là Hàn Quốc và đất nước Chùa Vàng Thái Lan. Vẻ đẹp hút hồn của các mỹ nhân hai xứ sở này trên phim ảnh đã thực sự chinh phục được mọi tín đồ làm đẹp và trở thành vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ Á Đông.
Vì thế không ít người khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp thường hay lựa chọn 2 quốc gia này, đặc biệt là Thái Lan vì chi phí và thủ tục đơn giản hơn so với Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải cứ qua Thái là chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả thẩm mỹ như ý, bởi lẽ điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm thái lan

>>> tham khảo: gọt mặt tạo khuôn mặt v line đẹp