Khi nhắc tới tầm quan trọng của việc tẩy da chết trong quy trình chăm sóc da chắc không nàng nào có thể phủ nhận, việc làn da thường xuyên phải tiếp xúc với những chất độc hại hây tổn thương da tẩy da chết sẽ là chuyên gia trong việc giải quyết vấn đề này đó nhé.
Bật mí cách tẩy da chết hiệu quả tại nhà hiệu quả nhất
1. Tẩy tế bào chết cho da mặt với muối tinh
Nguyên liệu:
* 1/3 chén muối tinh.
* 1 thìa dầu oliu.
* 3-5 giọt tinh dầu dừa hoặc tinh dầu bạc hà.
Cách làm: cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào một chén nhỏ, trộn đều hỗn hợp. Sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên da mặt, massage nhẹ nhàng cho da và để yên trong vòng 15 phút. Cuối cùng rửa mặt lại với nước ấm và thoa một ít kem dưỡng ẩm cho da. Bạn nên chăm chỉ thực hiện ít nhất 1 lần/tuần để có hiệu quả nhất nhé!
>>> Xem thêm các loại kem tẩy da chết tốt nhất
2. Tẩy da chết bằng đường trắng
Nguyên liệu:
* ¾ chén đường trắng
* 2 thìa bột đinh hương
* 1 thìa bột cánh hoa hồng
* 2 thìa vỏ cam nghiền nhỏ
* ½ chén dầu mè
Cách làm: trộn đều hỗn hợp này và massage lên da mặt, ngoài ra bạn cũng có thể dùng phương pháp tẩy da chết này cho toàn thân. Sau đó bạn rửa sạch lại với nước ấm. Phương pháp này không những giúp bạn lấy sạch các bụi bẩn và tế bào chết trên da, mà còn mang lại cho bạn một mùi hương thơm dịu nhẹ và quyến rũ. Ngoài ra, mặt nạ này sẽ giúp bạn tiết kiệm vô cùng, với 1 lần chuẩn bị là bạn có thể sử dụng trong vòng 6 tháng nếu được bảo quản cẩn thận đấy nhé.
Chúc các nàng vận dụng thành công những giải pháp chăm sóc da với biện pháp tẩy da chết này nhé.
Giải pháp cách dùng kem tẩy da chết cho mặt tốt nhất