Câu hỏi:
Chào bác sĩ, tôi có nghe nó về phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật rất an toàn. Tuy nhiên, khi đọc các thông tin trên mạng thì tôi thấy có không ít trường hợp bấm mí nhưng không thành công. Vì thế tôi muốn hỏi bấm mí Hàn Quốc như thế nào mới đẹp và hiệu quả? Xin vui lòng tư vấn giúp tôi. Cảm ơn! (Thúy Liễu, Tiền Giang)
Trả lời:
Bạn Thúy Liễu thân mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn và cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí Hàn Quốc như thế nào mới đẹp và hiệu quả của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh như các diễn viên Hàn Quốc. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật rất đơn giản, nhanh chóng bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu để luồn qua cơ nâng mi và da mi mắt.

>>> Xem thêm: cắt mí mắt với bác sĩ thẩm mỹ uy tínTuy nhiên, có một điều chúng ta cần phải đặc biệt chú ý là không phải mắt nào cũng có thể bấm mí được. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ và đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca mắt của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thì các đôi mắt sau không nên bấm mí hoặc phải cân nhắc kỹ khi làm:

+ Mắt quá sâu do cấu trúc xương của mỗi người hoặc hốc mắt lõm do thiếu mỡ thì việc bấm mí là không nên. Đôi mắt kiểu này thì phẫu thuật mắt hai mí cũng rất khó tạo mắt hai mí đẹp...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí hàn quốc như thế nào