Uống rượu trị yếu sinh lý nên hay không?


Gửi roiloancuongduong.edu.vn:
Em bị yếu sinh lý đã có dùng qua nhiều cách mà vẫn chưa cải thiện được tình hình, nhiều khi em thấy xẩu hổ với vợ. Bạn bè biết chuyện khuyên em nên uống rượu trước khi “yêu” để cải thiện tình hình.


Nhưng em có đọc qua các trang báo thấy bảo dùng rượu lâu dài sẽ không có lợi cho sinh lực của đàn ông. Em không biết làm thế nào? Xin bác sĩ giúp em!

Trả lời:


Yếu sinh lý là tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình.


Vậy làm cách nào để cải thiện tình trạng này? Có rất nhiều phương pháp giúp điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên, có một điều ít người biết đó là, uống 1 – 2 ly rượu trước khi quan hệ có thể giúp cải thiện tình trạng này.


Rượu có vai trò như một chất kích thích tác động lên hệ thần kinh của con người. Ngay cả một lượng nhỏ rượu cũng sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây ra phản xạ chậm hơn và giảm khả năng suy nghĩ.


Tuy nhiên, uống 1 – 2 ly rượu trước khi quan hệ, lại có tác dụng hoàn toàn khác. Rượu làm giãn nở các mạch máu ở dương vật, cho phép máu thoát ra ngoài một cách nhanh chóng, giúp nam giới có được cảm giác cương cứng trong một thời gian nhất định. Uống 1-2 ly rượu một ngày không những cải thiện sức khỏe tim mạch mà còn cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới.


Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều hay lạm dụng rượu lại gây phản tác dụng trên. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng rượu. Bởi lẽ, một người uống rượu thường xuyên và trong một thời gian dài có thể gây tổn hại dây thần kinh và ảnh hưởng đến chức năng cương cứng.


Thuốc chữa xuất tinh sớm - yếu sinh lý ở nam giớiThuốc trị yếu sinh lý VIPMAX:


Tăng sinh lý với VIPMAX:
VIPMAX hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, thời gian sinh hoạt tình dục ngắn.
- Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, dương vật không đạt được độ cương cứng cần thiết, liệt dương.
- Giúp tăng tiết hormone nam giới testosterone một cách tự nhiên.