Câu hỏi tư vấn:
Tuy là con gái nhưng phần đầu mũi thô to làm ảnh hưởng các đường nét còn lại trên khuôn mặt khiến em rất khó chịu và thiếu tự tin khi đứng trước đám đông. Em có tìm hiểu về cách làm thon gọn đầu mũi nhưng vẫn chưa rõ nên muốn được bác sĩ tư vấn thu gọn đầu mũi như thế nào? Rất mong bác sĩ hồi âm. Em xin cảm ơn!
(Thu Thủy, Hải Phòng)

>>> Xem thêm: nâng mũi với bác sĩ thẩm mỹ uy tín


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Xin chào Thu Thủy!
Chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn dành cho dịch vụ của trung tâm, để giải đáp thắc mắc thu gọn đầu mũi như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời qua bài viết dưới đây:


Thu gọn đầu mũi như thế nào là một trong những băn khoăn được rất nhiều người quan tâm

Một chiếc mũi được đánh giá là hoàn hảo khi có sự kết hợp hài hòa giữa sống mũi cao, cánh mũi gọn gàng và đầu mũi thon nhỏ xinh xắn. Tình trạng đầu mũi thô to là đặc điểm rất dễ nhận thấy ở người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, vậy làm thế nào để khắc phục khuyết điểm này một cách nhanh chóng, an toàn mà đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao là mối quan tâm của bao người.
Thu gọn đầu mũi như thế nào?


Dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại JW
Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách nhẹ nhàng hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm to đầu mũi giúp bạn sở hữu đầu mũi thon gọn phù hợp với dáng mũi, với đường nét khuôn mặt. Kỹ thuật này được thực hiện tương đối đơn giản, không đau không để lại sẹo hay làm mất thời gian nghỉ dưỡng...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu nhỏ đầu mũi như thế nào