Bạn mong muốn cải thiện số đo vòng 1 nhưng lại băn khoăn, lo lắng về những vấn đề có thể gặp phải sau phẫu thuật, với những câu hỏi như: phẫu thuật nâng ngực có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không? Cách chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào để giữ được bộ ngực đẹp? Nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng sinh con hay cảm giác đầu vú?… sẽ khiến bạn băn khoăn rất nhiều. Vậy bài viết phẫu thuật nâng ngực những điều cần biết dưới đây sẽ giúp bạn lần lượt giải quyết những vấn đề trên.


Vòng một vun cao đầy đặn khiến bạn quyến rũ hơn
Phẫu thuật nâng ngực những điều cần biết mà bạn nên tìm hiểu

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con và chức năng cho con bú không?
Câu trả lời cho thắc mắc này là hoàn toàn không bởi túi ngực được đặt dưới lớp cơ nên không chèn ép hay gây ảnh hưởng đến tuyến sữa. Đặc biệt, với kỹ thuật mổ nội soi qua đường nách mới, giúp hạn chế xâm lấn và kiểm soát quá trình thực hiện chặt chẽ, hạn chế tối đa các nguy cơ. Vì vậy, sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai bình thường và cho con bú.

Nên thực hiện đường mổ nào là tốt nhất?

Đường mổ nội soi qua nách có nhiều ưu điểm vượt trội nên nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng
Trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, có rất nhiều đường mổ ở các vị trí khác nhau như hố nách, quầng vú, đường rốn, đường chân núm vú, đường nếp lằn vú. Mỗi vị trí sẽ có những ưu khuyết điểm riêng. Tùy theo khuôn ngực của mỗi người mà bác sĩ quyết định đường mổ phù hợp. Thông thường, nâng ngực nội soi qua đường nách được đánh giá cao nhất và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi những ưu điểm mang lại như: thực hiện chính xác, hạn chế xâm lấn. Do vậy, thực hiện đường mổ qua nách được xem là tốt nhất...


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật nâng ngực những điều cần biết

>>> Tham khảo: nâng ngực chảy xệ