Bạn đang tham khảo các mẫu thiết kế nội thất cho tổ ấm của mình, bạn có nhu cầu cải tạo lại nội thất căn hộ biệt thư theo phong cách riêng biệt hay thay đổi theo mùa, bạn muốn tìm công ty thiết kế nội thất uy tín tin cậy. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty [/b][url=http://ardeco.vn/48-thiet-ke-noi-that-chung-cu][b]thi[/b][b]ế[/b][b]t k[/b][b]ế[/b][b] n[/b][b]ộ[/b][b]i th[/b][b]ấ[/b][b]t chung c[/b][b]ư[/b][b] cao c[/b][b]ấ[/b][b]p[/b][/url],thiết kế nội thất nhà đẹptại Hà Nội, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi nhiều kinh nghiệm sẽ làm cho căn hộ chung cư của bạn trở nên hoàn mỹ mang phong cách trang nhã của r riêng của bạn.

Cùng Ardeco tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư với màu sắc tương phản dưới đây nhé !
[img]http://ardeco.vn/files/editor/chung-cu-1(4).jpg[/img]

[url=http://ardeco.vn/63-thiet-ke-phong-khach][b]thi[/b][b]ế[/b][b]t k[/b][b]ế[/b][b] phòng khách chung c[/b][b]ư[/b][b] [/b][b]đ[/b][b]ẹ[/b][b]p[/b][/url][b] nổi bật với hai gam màu trung tính đó là đen – trắng. Kệ tivi được thiết kế thiết kế bắt mắt gắn liền với mảng tường màu trầm, đối diện với [b][i]k[/i][/b][b][i]ệ[/i][/b][b][i] tivi[/i][/b] là bộ sofa chữ L màu trắng sang trọng đặt giữa căn phòng ôm trọn không gian phòng khách. Bể cá nhỏ được đặt cạnh kệ ti vi và đặc biệt là một chiếc đèn lớn thay cho những chiếc đèn chùm chiếu sáng hiệu quả.

[img]http://ardeco.vn/files/editor/chung-cu-2(5).jpg[/img]

Đối với phòng bếp, bộ bàn ăn hiện đại được đặt song song với bếp, tách biệt giữa bếp và bàn ăn là đảo bếp có kệ giá để ly và rượu phục vụ nhu cầu của mỗi người. Những chiếc ghế được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp với thiết kế nội thất trong phòng. [b][i]T[/i][/b][b][i]ủ[/i][/b][b][i] b[/i][/b][b][i]ế[/i][/b][b][i]p[/i][/b] hình chữ I tích hợp nhiều công năng ấn tượng. Bàn bếp được thiết kế như một quán bar cao cấp mang lại một cái nhìn độc đáo kích thích thị giác cho gia đinh cũng như các vị khách tới chơi.

[b][i][img]http://ardeco.vn/files/editor/chung-cu-5(2).jpg[/img][/i][/b]
[b][i] [/i][/b]
[/b][url=http://ardeco.vn/65-thiet-ke-phong-ngu][b]m[/b][b]ẫ[/b][b]u thi[/b][b]ế[/b][b]t k[/b][b]ế[/b][b] phòng ng[/b][b]ủ[/b][b] nh[/b][b]ỏ[/b][/url][b] với màu xanh lá trẻ trung. Màu xanh được sử dụng từ rèm cửa sổ cho đến mảng tường kính trên đầu [b][i]gi[/i][/b][b][i]ườ[/i][/b][b][i]ng ng[/i][/b][b][i]ủ[/i][/b], bộ chăn ga, gối đệm, bàn phấn, bàn để đồ hai bên giường. Hai chiếc đèn ngủ thú vị hai bên.

[img]http://ardeco.vn/files/editor/chung-cu-6(1).jpg[/img]

[b]Thi[/b][b]ế[/b][b]t k[/b][b]ế[/b][b] nh[/b][b]à[/b][b] v[/b][b]ệ[/b][b] sinh hi[/b][b]ệ[/b][b]n [/b][b]đ[/b][b]ạ[/b][b]i[/b], ngăn tách nhiều không gian khác nhau. Hai kệ rửa rộng sáng màu với thiết kế đơn giản dễ sử dụng và dễ dàng lau chùi vê sinh. Một bồn tắm rộng được thiết kế bên cạnh phòng tắm chính. Vách ngăn bằng kính chính là vật liệu được sử dụng để tạo không gian riêng tư cho phòng tắm với thiết bị tắm hiện đại.


Một căn hộ chung cư được trang bị nhiều thiết bị nội thất thông minh, đa chức năng sắp xếp khoa học sẽ tạo nên một không gian sống hoàn hảo, ai ai cũng mong muốn. Ý tưởng kết hơp bar trong phòng bếp hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Không chỉ đem lại sự thú vị hơn cho bếp mà còn tạo ra sự khác biệt cũng như sự độc đáo của căn hộ so với những căn hộ khác.

Bạn có muốn căn hộ của mình cũng có những điểm nhấn thú vị đó? Hãy gọi ngay cho Ardeco nhé!

[i]M[/i][i]ọ[/i][i]i th[/i][i]ô[/i][i]ng tin chi ti[/i][i]ế[/i][i]t xin li[/i][i]ê[/i][i]n h[/i][i]ệ[/i][i] v[/i][i]ớ[/i][i]i s[/i][i]ố[/i][i] b[/i][i]ộ[/i][i] ph[/i][i]ậ[/i][i]n kinh doanh [/i][i]đ[/i][i]ể[/i][i] [/i][i]đ[/i][i]ượ[/i][i]c t[/i][i]ư[/i][i] v[/i][i]ấ[/i][i]n v[/i][i]à[/i][i] h[/i][i]ỗ[/i][i] tr[/i][i]ợ[/i][i] v[/i][i]ề[/i][i] s[/i][i]ả[/i][i]n ph[/i][i]ẩ[/i][i]m v[/i][i]à[/i][i] d[/i][i]ị[/i][i]ch v[/i][i]ụ[/i][i] c[/i][i]ủ[/i][i]a c[/i][i]ô[/i][i]ng ty.[/i]

[b]Đi[/b][b]ệ[/b][b]n tho[/b][b]ạ[/b][b]i : 0462962727 [/b][b]–[/b][b] 0975266785[/b]

[b]Đ[/b][b]ị[/b][b]a ch[/b][b]ỉ[/b][b] [/b][b]: 9/24 Kim [/b][b]Đ[/b][b]ồ[/b][b]ng, Ho[/b][b]à[/b][b]ng Mai, H[/b][b]à[/b][b] N[/b][b]ộ[/b][b]i.[/b]

[b]Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn[/b]

[b]Email : noithatardeco.info@gmail.com [/b]

[i]vui lòng liên hệ Công ty Ardeco hân h[/i][i]ạ[/i][i]nh [/i][i]đ[/i][i]ượ[/i][i]c ph[/i][i]ụ[/i][i]c v[/i][i]ụ[/i][i] qu[/i][i]ý[/i][i] kh[/i][i]á[/i][i]ch ! [/i]