Mua vé máy bay đi Ý giá rẻ của Aeroflot để được khám phá nơi an nghỉ của các vĩ nhân người Ý tại Basilica of Santa Croce.


Trong nhà thờ lớn nhất thế giới – Franciscan- có những ngôi mộ tráng lệ đánh dấu nơi an nghỉ của Michelangelo, Galileo và nhiều nhân vật vĩ đại người Ý khác.

Santa Croce có nghĩa là Thánh Giá, nhưng nhà thờ này còn được người ta coi là Temple of the Italian Glorie (đền thờ Vinh quang nước Ý), liên quan tới nhiều nhân vật nổi tiếng đã được chôn cất ở nơi này. Bạn có thể đi lang thang qua 16 nhà nguyện để thấy được sự tôn kính dành cho những nhân vật như Michelangelo, Galileo, Rossini và Machiavelli.

Có rất nhiều điều cần tìm hiểu nên bạn có thể muốn tham gia chuyến tham quan miễn phí; ghé vào bàn tình nguyện viên để biết lịch trình. Ngoài ra, bạn còn có thể thuê một bộ hướng dẫn bằng âm thanh hoặc đặt vé cho một chuyến tham quan chuyên đề (trả thêm chi phí vào vé vào cổng).


Một nhóm những nhà sư đã lập nên một nhà nguyện nhỏ trên vị trí của Santa Croce sau cái chết của Thánh Francis. Việc xây dựng nhà thờ như chúng ta thấy ngày nay bắt đầu từ năm 1294. Nhà thờ này đã trải qua một số thay đổi sau đó, đáng chú ý nhất là ở mặt tiền bằng đá cẩm thạch Tân Gothic, được thêm vào từ năm 1857 cho tới năm 1865.


Những mái nhà gỗ cao và mái vòm cao của gian giữa tạo ra cho một không gian cảm giác mộc mạc, phù hợp với giáo lý của nhà thờ Franciscan. Bạn không cần phải đi xa mới có thể bắt gặp một số tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ hoặc những bức bích họa tuyệt đẹp.


Trên bức tường phía nam là một bức phù điêu đá vôi mạ vàng về Lễ Truyền tin của Donatello. Ngắm cây thánh giá bằng gỗ nổi tiếng của ông trong nhà nguyện Bardi. Cũng trong Bardi và trong nhà nguyện Peruzzi là bức bích họa trang trí công phu của Giotti.

Dừng chân trước những ngôi mộ của những danh nhân như Galileo, Dante, Michelangelo và Machiavelli. Ghi chú gồm 3 con số ngụ ý trên ngôi mộ của Michelangelo đại diện cho nghệ thuật điêu khắc, hội họa và kiến ​​trúc. Ngôi mộ là nguồn cảm hứng cho rất nhiều những di tích chôn cất khác, trong đó có ngôi mộ của Galileo, nơi 3 con số được coi là hướng về phía thiên đường.


Basilica di Santa Croce nằm ở Piazza Santa Croce và cách nhà thờ Santa Maria del Fiore một quãng đường ngắn đi bộ về hướng bắc. Ghé thăm Santa Croce trong tuần đầu tiên của tháng 6 để có cơ hội xem Calcio Storico, khi những đội bóng mặc trang phục thời trung cổ chơi một phiên bản của một trò bóng đá thế kỷ thứ 16.


Bạn có thể mua vé máy bay đi Ý bất cứ lúc nào để tham quan Basilica of Santa Croce bởi những nhà thờ mở cửa hàng ngày trừ ngày lễ quốc gia và Holy Days of Obligation. Bạn có thể xem chi thông tin trên trang web chính thức của Santa Croce Firenze để biết lịch trình và giá vé vào cửa tham quan.
Hãy đặt mua vé máy bay đi Ý của Aeroflot tại đại lý bán vé Vietnam Booking để có cơ hội tốt khám phá những điểm tham quan thú vị của nước Ý cũng như tìm hiểu về Basilica di Santa Croce.