Làm thế nào cũng không phương pháp Cắt mí mắt Hàn Quốc tránh thai? Nói như thế nào một phương pháp làm việc, nhìn vào số lần mang thai trong 100 phụ nữ sử dụng phương thức đó trong khoảng thời gian 1 năm.
Cảm xúc của bạn về việc mang thai là gì? Một thai ngoài ý muốn sẽ tạo ra khó khăn hay khổ đau cho một người phụ nữ hoặc đối tác của mình? Hoặc một thai kỳ sẽ được hoan nghênh nếu nó xảy ra sớm hơn dự định?
Bao nhiêu một phương pháp chi phí kiểm soát sinh sản? Liệu kế hoạch bảo hiểm của bạn trả tiền cho nó?
Những rủi ro về sức khỏe là gì? Nói về những rủi ro với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi tin vào những gì bạn nghe được từ những người khác.
Là đối tác của bạn sẵn sàng để chấp nhận và sử dụng một phương thức kiểm soát sinh sản?
Bạn có muốn có một phương pháp mà bạn chỉ cần sử dụng khi bạn có quan hệ tình dục? Hay bạn muốn một cái gì đó là tại chỗ và luôn luôn làm việc?
Là ngăn chặn nhiễm trùng lây truyền qua quan hệ tình dục quan trọng? Nhiều phương pháp này không bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs). Bao cao su là sự lựa chọn tốt nhất để ngăn ngừa các bệnh LTQĐTD. Họ làm việc tốt nhất khi kết hợp với chất diệt tinh trùng.
Sẵn có: phương pháp này có thể được sử dụng mà không cần toa bác sĩ, một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe lần, hoặc, trong trường hợp người chưa thành niên, được sự đồng ý của cha mẹ?
PHƯƠNG PHÁP BARRIER SINH KIỂM SOÁT
Bao cao su namBao cao su nữ
Bao cao su là một latex hay polyurethane vỏ mỏng. Những bao cao su nam được đặt xung quanh dương vật cương cứng. Những bao cao su nữ được đặt bên trong âm đạo trước khi giao hợp.
Một bao cao su phải được đeo trong suốt thời gian giao hợp để tránh thai.
Bao cao su có thể được mua tại hầu hết các cửa hàng thuốc và cửa hàng tạp hóa. Một số phòng khám kế hoạch hóa gia đình cung cấp bao cao su miễn phí. Bạn không cần toa bác sĩ để có được bao cao su.
Một cơ hoành là một ly cao su mềm dẻo được làm đầy với kem diệt tinh trùng hoặc thạch.
Nó được đặt vào âm đạo vào cổ tử cung trước khi giao hợp, để ngăn chặn tinh trùng đạt đến tử cung.
Nó nên được đặt tại chỗ cho 6-8 giờ sau khi giao hợp.
Màng chắn âm đạo phải được quy định bởi nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của một người phụ nữ. Các nhà cung cấp sẽ quyết định đúng loại và kích thước của cơ hoành cho người phụ nữ.
Về 5-20 mang thai xảy ra hơn 1 Cắt mí mắt Hàn Quốc năm ở 100 phụ nữ sử dụng phương pháp này, tùy thuộc vào việc sử dụng thích hợp.
A, thiết bị nhỏ hơn tương tự được gọi là một chiếc mũ cổ tử cung.
Rủi ro bao gồm kích ứng và phản ứng dị ứng với cơ hoành hoặc chất diệt tinh trùng, và tăng tần suất của nhiễm trùng đường tiết niệu và nhiễm nấm âm đạo. Trong trường hợp hiếm gặp, hội chứng sốc độc tố có thể phát triển ở những phụ nữ rời khỏi cơ hoành trong quá lâu. Một mũ cổ tử cung có thể gây ra một thử nghiệm Pap bất thường.
Miếng xốp tránh thai đặt âm đạo mềm mại, và chứa một hóa chất gây chết người hay "vô hiệu hóa" tinh trùng.
Các xốp được làm ẩm và đưa vào âm đạo, để trang trải trong cổ tử cung trước khi giao hợp.
Các miếng bọt biển âm đạo có thể được mua tại hiệu thuốc của bạn mà không cần toa bác sĩ.
Phương pháp nội SINH KIỂM SOÁT
Một số phương pháp kiểm soát sinh đẻ sử dụng kích thích tố. Họ sẽ có thể cả estrogen và progestin, hay một progestin đơn độc. Bạn cần một toa thuốc cho hầu hết các phương pháp ngừa thai nội tiết.
Cả hai hormone ngăn chặn buồng trứng của một người phụ nữ từ phát hành một quả trứng trong chu kỳ của mình. Họ làm điều này bằng cách ảnh hưởng đến mức độ của kích thích tố khác làm cho cơ thể.
Progestin giúp ngăn chặn tinh trùng từ làm theo cách của họ để trứng bằng cách làm cho chất nhầy cổ tử cung quanh một người phụ nữ dày và dính.
Hormone thai dựa trênVòng âm đạo
Các loại phương pháp ngừa thai nội tiết tố bao gồm:
Thuốc tránh thai : Đây có thể chứa cả estrogen và progestin, hay chỉ có progestin.
Cấy ghép : Đây là những que nhỏ được cấy dưới da. Họ phát hành một liều liên tục của hormone để ngăn chặn sự rụng trứng.
Progestin tiêm , như Depo-Provera, được đưa ra vào các cơ bắp của cánh tay trên hay mông 3 tháng một lần.
Các bản vá da , chẳng hạn như Ortho Evra, được đặt trên vai, mông của bạn, hoặc nơi nào khác trên cơ thể. Giải phóng một liều liên tục của các hormon.
Các vòng âm đạo , như NuvaRing, là một vòng linh hoạt rộng khoảng 2 inches. Nó được đặt vào âm đạo. Nó giải phóng các hormone progestin và estrogen.
Khẩn cấp (hoặc "sáng sau") tránh thai : Thuốc Cắt mí mắt Hàn Quốc này có thể được mua mà không cần toa tại nhà thuốc của bạn.
Dụng cụ tử cung