Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, em thấy có nhiều người nhắc đến thuốc thu nhỏ đầu mũi có thể giúp mũi thon gọn tự nhiên mà không cần phải qua phẫu thuật nhưng đây chỉ là nghe nói nên em rất là mơ hồ. Cho em hỏi thuốc thu nhỏ đầu mũi là gì, có tác dụng như thế nào, ngoài ra còn có phương pháp nào khác giúp mũi được thon gọn hơn không? Vì mũi của em cũng tương đối cao nhưng đầu mũi thì to quá khổ nên nhìn nó thô. Em muốn cải thiện chiếc mũi của mình nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp nào hữu hiệu. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Nguyễn Lê Ngọc Trân – Gia Lai)

>>> Tham khảo: nâng mũi s line với bác sĩ thẩm mỹ uy tín


Trả lời:
Bạn Ngọc Trân thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi thuốc thu nhỏ đầu mũi là gì, có tác dụng không và có phương pháp nào giúp thu gọn mũi hơn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Một chiếc mũi cao, thẳng vẫn chưa phải là chiếc mũi đẹp nếu đầu mũi bị to kéo theo tình trạng bè 2 bên làm mất đi vẻ thanh thoát của gương mặt. Với những cách làm đẹp thông thường thì các chị em thường lựa chọn giải pháp massage tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời vì giải pháp này tốn khá nhiều thời gian nhưng vẫn chưa ai chứng nhận về kết quả sẽ đạt được.Gần đây cư dân mạng cũng truyền nhau “bí quyết” giúp mũi thon gọn nhờ sử dụng thuốc thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời truyền miệng không có căn cứ cũng không có cơ sở khẳng định về nguồn gốc loại thuốc này cũng tác dụng mà nó đem lại. Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi quyết định sử dụng một sản phẩm “thuốc” nào đó để làm đẹp, tránh tiền mất tật mang bạn nhé.
Hiện nay, đi đầu trong ứng dụng công nghệ mới, để khắc phục triệt để tình trạng này tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận hoàn toàn kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi...


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thuốc thu nhỏ đầu mũi