Seiko là một trong những cái tên đã nổi danh trong thị trường đồng hồ khắp các nơi trên thế giới, không mấy ngạc nhiên khi ngày càng nhiều người tìm địa điểm bán đồng hồ Seiko tại Hà Nội.
Thương hiệu này có từ năm 1881 này được thành lập bởi Kintaro Hattory_một nghệ nhân đông hồ tại Nhật Bản. Tên gọi đầu tiên của hãng đồng hồ này không phải là Seiko mà là Seikosha_tiền thân của tập đoàn Seiko bây giờ. Năm 1990 Seiko trở thành một tập đoàn lớn và đến năm 2001 đã chính thức trở thành một tổ chức lớn mạnh.
Những lĩnh vực Seiko đầu tư sản xuất đầu tiên có cả bất động sản, dệt may….và thành công nhất là lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Với đồng hồ, Seiko bắt đầu trong việc sản xuất đồng hồ treo tường vào năm 1892. Đồng hồ Astron là đồng hồ quartz đầu tiên trên thế giới do Seiko sản xuất đã gây tiếng vang lớn không chỉ ở Nhật Bản mà còn cả thế giới, báo hiệu cho việc xuất hiện một “ngôi sao mới” trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Thương hiệu Seiko với hơn 100 năm hình thành và phát triển, đồng hồ Seiko xâm nhập vào thị trường Mỹ năm 1970, sau đó là hàng loạt thị trường khó tính khác và dần chiếm được lòng tin của người yêu đồng hồ. Ở Việt Nam, để tìm địa điểm bán đồng hồ Seiko tại Hà Nội người ta nghĩ đến những cửa hàng uy tín bán đồng hồ Seiko chính hãng. Những người đã biết về đồng hồ sẽ dễ dàng nhận biết được hàng thật và hàng Fake, còn với người chưa biết gì về đồng hồ thì X-watch sẽ giúp bạn.
X-watch là địa chỉ tin cậy khẳng định bán hàng chính hãng tuyệt đối. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiêt tình và hiểu về đồng hồ sẵn sàng giúp bạn phân biệt đồng hồ thật – giả và chăm sóc những chiếc đồng hồ của bạn khiến bạn hài lòng nhất. Bạn vẫn chưa tìm được nơi bán đồng hồ Seiko tại Hà Nội có thể khiến bạn yên tâm?
HÃY ĐẾN VỚI X-WATCH ĐỂ TRẢI NGHIỆM

Nguồn: xwatch.vn