Nâng ngực được đánh giá là phương pháp làm đẹp giúp làm tăng kích cỡ vòng một phái đẹp được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Với khả năng tồn tại vĩnh viễn, bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn của phương pháp này.

Vòng một chính là vũ khí lợi hại giúp phái đẹp trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết

Nâng ngực ở đâu hiệu quả?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với sự hợp tác chính thức và duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo, JW trở nên nổi tiếng về dịch vụ nâng ngực khi thực hiện thành công cho hàng nghìn trường hợp khác nhau, đảm bảo chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện theo đúng thông tư do Bộ y tế đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng tham gia.


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện

Nâng ngực nội soi tại JW có công nghệ độc quyền Hàn Quốc, phù hợp hình dáng ngực người Châu Á, giúp làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Sau khi trao đổi về mong muốn kích thước ngực, bác sĩ sẽ đo đạc vị trí bầu ngực mới cho phù hợp. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây mê nhẹ để cảm thấy thật thoải mái ở các bước tiếp theo, qua đường mổ nội soi dưới hố nách...

(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện

>>> tham khảo: nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng 1 đẹp tự nhiên