Thu hẹp âm đạo ở đâu? Thu nhỏ âm đạo như thế nào? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều các chị em phụ nữ. Trước khi tiến hành làm thủ thuật này, chị em cần cẩn thận cân nhắc và lựa chọn một cơ sở chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn.


Thu nhỏ âm đạo là một phẫu thuật chỉnh hình ở vùng kín âm đạo của các chị em phụ nữ, thủ thuật tân trang vùng kín này hiện nay không còn xa lạ với phái nữ, đặc biệt là những chị em sau khi sinh con hoặc bạn gái quan hệ tình dục nhiều lần.


Thông thường phụ nữ sau sinh hoặc quan hệ tình dục nhiều lần thường âm đạo sẽ mở rộng, các cơ vòng giãn ra, đặc biệt sau khi sinh con, vùng kín phải hoạt động khá lâu để thai nhi ra ngoài. Sự hoạt động này khiến cho âm đạo rộng ra, màu sắc thâm lại không chỉ gây mất thẩm mĩ vùng kín mà còn gây cản trở cho việc sinh hoạt tình dục. Chính vì thế, lựa chọn làm thủ thuật thu hẹp âm đạo sẽ giúp các chị em trở nên tự tin hơn.


Xem thêm: Vá màng trinh ở đâu?Vậy thu nhỏ âm đạo ở đâu để đảm bảo tính thẩm mĩ mà lại an toàn là mối boăn khoăn của phái nữ. Tuy nhiên, chị em không cần quá lo lắng. Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các trung tâm chuyên khoa làm thủ thuật này. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là một trong những phòng khám phụ khoa uy tín, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.


Đến với phòng khám tại địa chỉ thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, HN các chị em hoàn toàn có thể tin tưởng vào trình độ và tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, được cử đi đào tạo tại Thụy Sĩ, sẽ giúp bạn tái tạo vùng kín ân đạo theo mong muốn của mình.


Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm để xác định tình trạng cũng như xem chị em có bị mắc bệnh phụ khoa hay viêm nhiễm nào không. Sau đó sẽ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo tính thẩm mĩ và an toàn cho chị em.