Câu hỏi:
Xin chào bác sĩ, vòng 1 nảy nở quyến rũ là mơ ước thầm kín bấy lâu của tôi, nhưng khi có điều kiện kinh tế để thực hiện nâng ngực thì tôi lại cảm thấy có chút e ngại. Hầu hết người thân đều ngăn cản và nói với tôi rằng nâng ngực rất nguy hiểm, nhưng những gì tôi tìm hiểu được trên mạng thì không phải như vậy. Dưới góc độ chuyên gia, xin bác sĩ cho tôi một lời khuyên có nên phẫu thuật nâng ngực không vậy? Tôi mong nhận được hồi đáp từ bác sĩ! (Thu Hằng – Ninh Bình)

>>> Tham khảo: nâng ngực chảy xệ

Trả lời câu hỏi có nên phẫu thuật nâng ngực không:

Xin chào bạn Thu Hằng,
Cám ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian gởi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi có nên phẫu thuật nâng ngực không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Ngày nay, việc làm đẹp vòng 1 đã trở thành một trào lưu phổ biến trong xã hội. Người phụ nữ hiện đại cho phép mình chọn lựa những cách thông minh nhất để “nâng cấp” sự nữ tính và gợi cảm của bản thân lên bội phần. Tìm tới phẫu thuật nâng ngực là giải pháp lý tưởng để đôi gò bồng trở nên hoàn hảo hơn. Dù rằng hiệu quả của nó có thể thấy rõ ràng nhưng không ít chị em vẫn e ngại biến chứng và nguy hiểm có thể xảy đến với mình khi lựa chọn phương pháp này. Vậy có nên phẫu thuật nâng ngực không?Có nên phẫu thuật nâng ngực không – Ảnh minh họa
Có nên phẫu thuật nâng ngực không

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW): “Phẫu thuật nâng ngực an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu lựa chọn một trung tâm chất lượng Hàn Quốc đích thực thì sự an toàn là bảo đảm nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.”
Dưới góc độ là một chuyên gia từng có kinh nghiệm nâng ngực thành công cho hàng ngàn chị em, BS. Tú Dung khuyên bạn nên thực hiện nâng ngực nếu:
-Bạn chưa hài lòng với vòng 1 của mình và cảm thấy thiếu tự tin vì nó.
-Bạn trên 18 tuổi, tình hình sức khỏe tốt đủ để đón nhận một ca phẫu thuật.
-Bạn đã tìm hiểu kỹ thông tin về phương pháp nâng ngực. Bạn nhận thấy được sự phát triển vượt bậc của ngành y học thẩm mỹ thế giới hiện nay có thể giúp mình sở hữu vòng 1 vừa đẹp tự nhiên vừa an toàn...


(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Có nên phẫu thuật nâng ngực không

>>> Xem thêm: phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn