Bạn yêu thích sự khỏe khoắn, năng động, hiện đại mà đồng hồ Seiko mang lại? Bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ Seiko chính hãng ? Nhưng bạn lại không biết nên mua ở cửa hàng đồng hồ Seiko Hà Nội nào uy tín , sản phẩm mới ưng ý. Những gợi ý sau đây giúp bạn không phải lo lắng.
Hiện nay, đồng hồ Seiko có hệ thống đại lý của nhiều nước trên Thế giới Nếu muốn mua đồng hồ Seiko chính hãng, bạn nên đến cửa hàng đồng hồ Seiko Hà Nội có giấy ủy quyền đại lý của thương hiệu Seiko. Đây là điều cơ bản nhất để bạn có thể biết được cửa hàng đó có bán đồng hồ Seiko chính hãng hay không.

Đồng hồ Seiko chính hãng luôn đi kèm những phụ kiện chính hãng và chế độ bảo hành toàn cầu. Nếu nơi bạn mua hàng tại cửa hàng đồng hồ Seiko nào không đầy đủ cho bạn túi, hộp, giấy hướng dẫn, thẻ bảo hành thì chắc chắn hàng bạn mua chỉ là hàng nhái.
Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để xem chất lượng đồng hồ. Có lời khuyên cho bạn là không nên mua online, đặc biệt là mua ở những trang web có bạn nhiều sản phẩm khác ngoài đồng hồ. Bạn nên tận mắt nhìn và cảm nhận chất lượng đồng hồ vì ó nhiều trường hợp mua online khi nhận hàng rồi mới bất ngờ nhận ra chiếc đồng hồ mà mình nhận được khác xa, chất lượng cho đến mẫu mã đều khác xa trong ảnh từng xem. Khi mua ở trang web ấy, chế độ bảo hành và phụ kiện đi kèm cũng không được đảm bảo.

Là một cửa hàng đồng hồ Seiko Hà Nội chất lượng và uy tín nhất Việt Nam, X-Watch lúc nào cũng sẵn sàng mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. X-Watch cam kết:
100% hàng chính hãng, phát hiện fake đền gấp 10 lần giá trị
Chế độ bảo hành 5 năm đạt chuẩn Thụy Sỹ
Bảo hành bao gồm cả lỗi người dùng
1 đổi 1 trong vòng 30 ngày
Đội ngũ Bác sĩ đồng hồ số 1 VN luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn