Hãng đồng hồ Orient ra đời từ năm 1950 và cho tới ngày nay được xem là một trong các công ty sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới, với những bộ sưu tập đặc biệt mang cảm hứng Phương Đông!
Vậy đâu là nét đặc biệt chỉ có ở đồng hồ Orient chính hãng? Hãy cũng X-Watch khám phá những bộ sưu tập có 1-0-2 của hãng đồng hồ danh tiếng Nhật Bản này nhé!


Fashionable Automatic
Với sự xuất hiện của những thiết kế mặt lớn và nữ tính, mẫu đồng hồ thời trang của Orient được dành riêng cho phái đẹp.
Thiết kế trái tim, ngôi sao sang trọng và trang nhã, cùng nhiều chi tiết khác, đây là những chiếc đồng hồ thời trang và phong cách. Phái đẹp thỏa sức kết hợp với trang phục mình yêu thích!

Sporty Automatic
Đây là dòng đồng hồ sở hữu những tính năng mạnh mẽ, khỏe khoán, thiết kế trẻ trung với trái tim là bộ máy Orient hơn 60 năm lịch sử. Nét độc đáo nằm ở việc kết hợp giữa thiết kế sáng tạo và cơ chế truyền thống, Sporty Automatic được ưa chuộng bởi người dùng thế giới.
Những chiếc đồng hồ này được một đội đua xe nổi tiếng của Đức 24 Hours Nũrburgring, chứng minh được sự chính xác, độ bền, độ tin cậy trong điều kiện khắc nghiệt. Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích thể thao và thường xuyên vận động!
Classic Automatic
Nhiều người cho rằng những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên xuất hiện vào đầu những năm 1800. Ở thời điểm đó, cho đến năm 1910, họ đã tạo nên những thiết kế nhỏ nhắn hơn và phong trào này bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Trong 100 năm, những cỗ máy, chất liệu và cấu trúc ngày càng phát triển cùng thời gian, tuy nhiên sự đơn giản trong thiết kế vẫn được lưu giữ trong nhiều thế hệ.
Classic Automatic là mẫu đồng hồ cơ kết hợp phong cách truyền thống có cách đây 100 năm với những kỹ thuật hiện đại trong chế tác. Vẻ bề ngoài cổ điển, chúng thật mang lại sự dễ đọc, cỗ máy chính xác và phù hợp với tầng lớp doanh nhân.

Diving Sporty Automatic
Năm 1960, vua Diver cho ra đời công nghệ chịu nước cho đồng hồ Orient và năm 2003 với đỉnh cao là chiếc Diver Professional ra đời.
Sự độc đáo của đồng hồ Orient chính hãng Diver Sporty đó là những thiết kế riêng biệt ngăn ngừa sự thâm nhập của khí Helium và cấu trúc hấp thụ sốc ISO-compliant. Sản phẩm phù hợp cho các hoạt động lặn chuyên nghiệp, thể thao dưới nước và công việc trong điều kiện ẩm ướt.

Pocket Watch
Đồng hồ bỏ túi là một trong những nét riêng của thương hiệu Orient. Mặc dù một số lượng lớn người dùng đồng hồ bỏ túi giảm trong khi đồng hồ đeo tay tăng lên, vẫn có những người bị dị ứng với kim loại, những người yêu thích sự hoài cổ … Orient dành riêng bộ sưu tập này cho những ai đam mê điều đó!

Stylish and Smart
Đồng hồ Orient chính hãng cung cấp các tiêu chuẩn tiên tiến đem lại thiết kế thông minh và hiện đại cho người sử dụng. Đây được xem là mẫu thiết kế dành riêng cho thế hệ mới, phù hợp với mọi hoạt động, mọi hoàn cảnh.

Trên đây là những bộ sưu tập đặc biệt của đồng hồ Orient chính hãng, đang còn rất nhiều mẫu đồng hồ Orient khác. Hãy đến với Xwatch để được trực tiếp chiêm ngưỡng những sản phẩm này

X-Watch không chỉ mang đến cho bạn sự chất lượng từng sản phẩm mà còn cả những dịch vụ tuyệt vời, sự an tâm và trách nhiệm! Đến với chúng tôi - Đập tan nỗi lo hàng Fake!

Nguồn : xwatch.vn