Cửa lưới chống muỗi, lưới ngăn muỗi, ngăn côn trùng, lưới chống muỗi dạng xếp chất lượng cao của Quang Minh:
Nhiều năm liền, Cửa Lưới chống muỗi Quang Minh được bình chọn là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng phục vụ trong nghành xây dựng, trang trí nội ngoại thất, ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình.
Để nâng cao chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, Cửa lưới chống muỗi Quang Minh chúng tôi không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm mới vừa đảm bảo chất lượng mà còn mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi ngôi nhà khi sử dụng.
Sản phẩm Cửa Lưới Chống Muỗi Quang Minh luôn mang tính thẩm mỹ cao, được làm từ những khung nhôm cao cấp, đa dạng chủng loại, màu sắc, lưới được làm bằng sợi thủy tinh bên ngoài được phủ bằng lớp nhựa, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được độ bền lâu năm, lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt bảo vệ sức khỏe bạn khỏi sự tấn công của các loại côn trùng và tránh xa các bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra, tạo giấc ngủ ngon cho cả gia đình bạn.
Sản phẩm Cửa lưới chống muỗi được sản xuất trên dây chuyền khép kín, có tính tự động hóa cao, hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công Cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.
Công ty cửa lưới Quang Minh sản xuất đa dạng các loại cửa, giá cả phù hợp với tất cả các khách hàng, giá cửa lưới chống muỗi giao động từ 350.000 vnđ/m2 đến 900.000 vnđ/m2 cửa lưới chống muỗi Quang Minh được được bảo hành 2 đến 3 năm. Giá cửa lưới chống muỗi tương ứng với từng màu nhôm: nhôm xi không sơn tĩnh điện, nhôm xi sơn tĩnh điện trắng sữa, nhôm xi sơn tĩnh điện giả gỗ(vân gỗ)... và các màu theo yêu cầu của quý khách, đặc biệt chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp cửa lưới chống muỗi có khung nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp có vân gỗ các loại giúp sản phẩm thân thiện và mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với ngôi nhà của bạn.
Với đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp phủ khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh, khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi thì sẽ có nhân viên luôn sẵn sàng mang mang mẫu,loại lưới, đến đo đạc kích thước và báo giá tại nhà. Xem thêm màn nhựa pvc tại đây: http://mannhuapvcnhapkhau.blogspot.c...n%20nhua%20pvc
Chi tiết liên hệ: Cửa lưới chống muỗi Quang Minh

Hà nội 0913.800.678 0987.666.838TP HCM0979.337.070Cần Thơ0938.036.568

Hình ảnh lắp đặt cửa lưới chống muỗi gia đình

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng 1

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng 2

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng 3

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng 4

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng 5

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng 6

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng 7

Hà nội 10913.800.678Hà nội 20987.666.838TP HCM0979.337.070Cần Thơ0938.036.568