Seiko là thương hiệu đồng hồ mà bạn yêu thích và muốn lựa chọn. Thế nhưng bạn còn chưa tìm được sản phẩm hoặc dòng sản phẩm ưng ý do chưa hiểu rõ về giá đồng hồ seiko trong từng phân khúc?
Đừng lo, hãy để tôi chỉ cho bạn thấy.
Có lẽ không cần nói nhiều thì bạn cũng đã biết cái tên seiko đến từ đâu và có xuất xứ như thế nào. Nhưng với các loại và các dòng đồng hồ của seiko bạn đã biết hết chưa? Hay bạn còn đang lo lắng rằng liệu cần bao nhiều tiền mới mua được đồng hồ seiko chính hãng? V.v...
Nhìn chung thì seiko có 6 dòng chính. Trước hết, tôi sẽ bật mí trước cho bạn về giá đồng hồ Seiko theo từng dòng nổi bật nhé !

- Seiko kinetic: là dòng đồng hồ vô cùng độc đáo của seiko. Nó độc đáo ở chỗ: không phải đồng hồ automatic mà lại không cần dùng pin giống dòng automatic, cũng chẳng phải đồng hồ điện tử mà lại chính xác như những chiếc đồng hồ quartz. Đó là sự kết hợp đặc biệt do những nghệ nhân giỏi nhất của seiko. Bạn có muốn khám phá nó ngay bây giờ với giá từ khoảng 6 triệu đồng trở lên?

- Seiko 5 chẳng còn là cái tên xa lạ, mà có thể nói nó là dòng đồng hồ được yêu thích qua mọi thời đại của seiko. Không chỉ được cộng điểm trong chất lượng, seiko 5 còn được đánh giá cao nhờ mức giá khá mềm, với nhiều sản phẩm từ 2 – 5 triệu.

- Dòng seiko quartz chronograph mang phong cách thể thao khỏe khoắn, năng động, lại được thiết kế cầu kì bắt mắt. Đó ắt sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn nếu bạn cần mua đồng hồ có giá trong khoảng 5 – 10 triệu đồng.

- Seiko presage – đồng hồ automatic – thật tuyệt vời ở mức giá dao động từ 9 triệu đồng đến 13 triệu.
Sẽ chẳng bao giờ là đủ nếu như bạn chỉ nghe chúng tôi nói. Tai nghe, mắt cũng phải thấy thì mới có thể kết luận được mọi việc. Bạn nghĩ sao nếu như X – WATCH sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn nữa về giá đồng hồ seiko chính hãng chuẩn nhất tại Việt Nam ngay tại cửa hàng của chúng tôi.
X – WATCH – không còn bất kì mối lo nào về đồng hồ chính hãng và giá cả!