Câu hỏi:
Chào bác sĩ, bạn tôi đang rủ tôi đi hút mỡ bụng ở Thái Lan nhưng tôi thấy không an tâm lắm vì chi phí cao, mà chỗ thực hiện cũng chưa chắc đảm bảo được. Vậy nên tôi tính thực hiện hút mỡ bụng ở Việt Nam luôn, nếu có sự cố nào thì mình cũng dễ giải quyết hơn. Tôi muốn bác sĩ tư vấn giúp tôi nên hút mỡ bụng ở Thái Lan hay Việt Nam? Nếu ở Việt Nam thì chi phí là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. (Thùy Trinh, TP.HCM)
Trả lời:
Chào Thùy Trinh!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Tuổi tác và những lần sinh nở làm vòng 2 của nhiều chị em biến dạng, trở nên lỏng lẻo chảy nhão và dễ dàng tích mỡ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau. Tuy nhiên không phải bất cứ phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, khi phương pháp hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo ra đời đã giúp không ít chị em lấy lại vóc dáng thon gọn như mong muốn. Điều duy nhất bạn cần quan tâm đó là hút mỡ bụng ở đâu an toànđể việc làm đẹp của bạn được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.


Vòng eo con kiến giúp chị em tự tin diện những bộ đồ ôm sát gợi cảm

Hút mỡ bụng ở Thái Lan hay Việt Nam?

Đúng như bạn chia sẻ, hút mỡ bụng ở Thái Lan chi phí rất cao và cũng bất tiện cho việc đi lại. Bên cạnh đó việc bất đồng ngôn ngữ cũng sẽ gây ra cho bạn không ít phiền toái, giữa rất nhiều thẩm mỹ viện hút mỡ bụng ở Thái Lan bạn sẽ rất khó lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín. Ngoài ra, việc tái khám cũng sẽ không thuận lợi, nếu có biến chứng thì rất khó để khắc phục kịp thời.


>>> Xem thêm: hút mỡ cánh tay


Hiện nay, tại Việt Nam ngành y khoa thẩm mỹ cũng phát triển không kém gì nước ngoài. Việc hợp tác toàn diện với các đối tác nước ngoài tạo điều kiện rất lớn cho các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam học tập và tiếp thu những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, mức chi phí phải chăng và thuận lợi cho việc tái khám cũng là điều kiện để bạn xem xét. Chính vì vậy, thay vì hút mỡ bụng ở Thái Lan thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở Việt Nam để thực hiện...

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ bụng ở thái lan