Câu hỏi tư vấn:
Xin chào cả nhà, em đang phân vân không biết có nên thu gọn cánh mũi không vì cánh mũi em khá thô và to làm ảnh hưởng đến sắc diện của toàn khuôn mặt nên em mong muốn thay đổi. Ai từng thực hiện rồi thì tư vấn giúp em được không ạ. Em cảm ơn mọi người!
(Mỹ Trần, Bạc Liêu)
Trả lời:
Có nên thu gọn cánh mũi không là một trong những thắc mắc liên quan đến thẩm mỹ mũi được nhiều người quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây và tìm ra lời khuyên cho thắc mắc này nhé.Có nên thu gọn cánh mũi không là quan tâm của rất nhiều người

Thu gọn cánh mũi là một dịch vụ làm đẹp tiêu biểu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi được áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi bè, thô to, làm khuôn mặt thiếu cân đối.


>>> Xem thêm: nâng mũi hàn quốc với bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại phổ biến hiện nay, được nhiều người lựa chọn khi muốn thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp mũi cân đối và thon gọn xinh đẹp hơn trên khuôn mặt.


Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sửa mũi sau đây :
- Đối với những trường hợp cánh mũi có đặc điểm không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.
- Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW
Đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám tư vấn sức khỏe trước rồi sau đó trực tiếp thực hiện:
Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ, sau khi kiểm tra bác sĩ sẽ xác định được nguyên nhân và phương pháp xử lý cánh mũi to sao cho hợp lý nhất...

(Còn tiếp...)


>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Có nên thu gọn cánh mũi không